Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức Seminar khoa học – Phương pháp Denovo và Ứng dụng trong hệ thống quản lý


Cập nhật lần cuối vào 14/07/2021

Ngày 18/12/2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức Seminar khoa học “Phương pháp Denovo và Ứng dụng trong hệ thống quản lý” tại Hội trường Beethoven – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Mục đích của buổi Seminar khoa học nhằm cung cấp rõ hơn về phương pháp Denovo trong việc thiết kế một hệ thống tối ưu hóa trong việc đảm bảo không hoạt động lãng phí, tính linh hoạt, tính đa mục tiêu.

Buổi Seminar được trình bày bởi báo cáo viên NGND.PGS.TS. Hồ Thanh Phong, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

NGND.PGS.TS. Hồ Thanh Phong – chuyên gia trong lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Buổi Seminar khoa học “Phương pháp Denovo và Ứng dụng trong hệ thống quản lý” là buổi giao lưu học thuật giữa chuyên gia, giảng viên và nhân viên với các nội dung:

  1. Tổng quan về phương pháp Denovo
  2. Ứng dụng hỗ trợ ra quyết định trong quản lý
  3. Các mô hình ứng dụng Denovo tiêu biểu

NGND.PGS.TS. Hồ Thanh Phong trình bày về “Phương pháp Denovo và Ứng dụng trong hệ thống quản lý”

Seminar khoa học “Phương pháp Denovo và Ứng dụng trong hệ thống quản lý” do Bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng cùng Phòng Quản lý khoa học phối hợp tổ chức đã diễn ra sôi nổi với phần trao đổi và thảo luận giữa sinh viên, giảng viên cùng với NGND.PGS.TS. Hồ Thanh Phong. Đây cũng là dịp giúp cho giảng viên và sinh viên hiểu rõ hơn về phương pháp Denovo trong mô hình sản xuất hiện đại, đồng thời tăng cường trao đổi học thuật giữa các nhà nghiên cứu, cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ.

Phòng Quản lý khoa học

 Lượt xem: 240

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172