Thử thách trực tuyến: chủ đề ASEAN


Nhằm cung cấp cho sinh viên HIU những thông tin về Liên hiêp các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Phòng Trải nghiệm sinh viên tổ chức cuộc thi Thử thách trực tuyến (một phiên bản của HIU Confetti 2020) trên trang thông tin Cộng đồng sinh viên HIU.

Với những câu hỏi ngắn, trả lời nhanh, người chơi có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của mỗi kỳ phát sóng.

Thể lệ:

Mỗi chương trình sẽ có tối đa 10 câu hỏi ngắn, người chơi có 60 giây để đưa ra các đáp án trả lời. Trả lời bằng cách comment trực tiếp đáp án trong thời gian tính giờ của câu hỏi. Đáp án được tính là phải được viết bằng tiếng Việt viết liền không dấu, ngoài ra chương trình sẽ không ghi nhận đáp án, dù đó là đáp án đúng.
– Người chơi đưa ra câu trả lời đúng càng sớm sẽ đạt điểm càng cao cho mỗi câu hỏi.
+ Trường hợp kết thúc 10 câu hỏi và có người chơi trả lời đúng cả 10 câu hỏi, những người chơi sẽ được chia đều gói giải thưởng là 1.000.000đ
+ Trường hợp kết thúc câu hỏi thứ 10 và không có người chơi trả lời đúng cả 10 câu hỏi, căn cứ tổng số điểm các câu hỏi của chương trình, BTC sẽ lựa chọn Top 10 người chơi có điểm cao nhất, mỗi người chơi sẽ chia đều giải thưởng, giá trị giải thưởng sẽ do BTC quyết định nhưng không quá gói thưởng 1.000.000đ
– Ban tổ chức chọn ngẫu nhiên một số chương trình phát sóng để thực hiện chương trình quay số may mắn, với giải thưởng là 200.000đ/ người chơi may mắn nhất.

Mời các bạn theo dõi và tham gia.

 Lượt xem: 435

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172