Chào đón tân sinh viên K20 ngành GDMN HIU lần thứ nhất (5.10.20)


Cập nhật lần cuối vào 11/12/2021

Không khí khai giảng vẫn đang diễn ra rộn ràng ở nhiều nơi. Ngành GDMN HIU cũng không ngoại lệ. Ngày 5.10.20 vừa qua, ngành đã tổ chức đón tân sinh viên trong bầu không khí yêu thương, gần gũi. Những phút giây bỡ ngỡ, ngại ngùng của các tân sinh viên nhanh chóng được xóa tan bởi sự đón chào thân thương của các cô, các chị.

Đón các em, các cô và các chị trong ngành đã chuẩn bị một chương trình đem lại nhiều cảm xúc. Trong đó, vui tươi và lắng đọng có lẽ là hai cảm xúc trọng tâm tạo nên điểm nhấn, nét riêng ấn tượng của GDMN HIU. Vui tươi được tạo nên từ những tiết mục rộn ràng mang hương sắc của tuổi trẻ năng động và nhiệt huyết. Lắng đọng bởi bài hát “Lời thầy cô” và những lời dặn dò trực tiếp của cô trưởng ngành. Những lời cô chia sẻ như lời nhắn nhủ của bà, của mẹ ở nhà. Kết thúc chương trình là một màn ảo thuật vô cũng đặc sắc cùng bài hát “bài ca tôm cá”.

Như đúng lời bài hát cuối, năm học này chúng ta cùng nhau phấn đấu học tập thật tốt để thu được “mẻ cá đầy” nhé.

Chúc các bạn thành công và chúng ta lại cùng chung tay chuẩn bị chương trình đặc sắc để đón tiếp các tân sinh viên lần thứ hai nhé. Một lần nữa, chào mừng các bạn đã là thành viên của gia đình GDMN HIU yêu thương và trách nhiệm.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172