Tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng năm học mới 2020-2021


Cập nhật lần cuối vào 15/10/2020

Năm học cũ đi qua và năm học mới đang bắt đầu ở những tuần đầu tiên. Trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, cô và trò ngành GDMN HIU tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng năm học mới 2020-2021. Đây không chỉ là dịp thầy cô và các em sinh viên cùng nhìn lại những kết quả năm học vừa qua để rút kinh nghiệm mà còn là dịp gắn kết yêu thương giữa các thầy cô và các em sinh viên.

Năm học cũ đã qua với những khó khăn thuận lợi nhất định. Sinh viên hào hứng học tập trong một ngôi trường hiện đại bậc nhất thành phố cùng với các giảng viên tâm huyết là một điều thuận lợi không thể không nói tới. Do đó, phần lớn sinh viên đạt kết quả học tập tốt. Bên cạnh đó, vẫn còn tồn đọng những khó khăn như ý thức học tập của sinh viên chưa đồng đều. Thầy cô và các em sinh viên GDMN HIU đã nhìn nhận những gì ngành học chưa đạt được từ đó có hướng khắc phục trong phương hướng năm học mới.

Cũng trong buổi lễ tổng kết, các bạn sinh viên đã được trao chứng nhận hoàn thành khóa học về phương pháp Montessori, dạy học theo dự án. Giúp sinh viên có những hiểu biết về các phương pháp giáo dục hiện đại luôn là điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình đào tạo giáo viên mầm non của ĐHQT Hồng Bàng.

Những chia sẻ về chương trình học tập ngắn hạn tại Đan Mạch của một bạn sinh viên cũng được thực hiện trong buổi lễ này, Điều đó đã khích lệ thêm tinh thần học hỏi của những sinh viên khác. Theo tinh thần “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một đi”, trong năm học mới, sinh viên GDMN HIU không chỉ nỗ lực học tập tốt những học phần thuộc chuyên ngành mà các em còn quyết tâm trau dồi vốn ngoại ngữ để có thể đi du học, học tập những điều thú vị ở nước ngoài.

Cùng nhau hạ quyết tâm biến những gì được ghi trong phương hướng năm học 2020-2021 thành hiện thực là hình ảnh đẹp kết thúc buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai năm học mới 2020-2021. Với một tinh thần quyết tâm cao độ, chắc chắn thầy cô và các bạn sinh viên GDMN HIU sẽ có được những kết quả tốt đẹp trong năm học mới.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172