Triển lãm mỹ thuật của sinh viên K18 GDMN HIU 11.12.20


Cập nhật lần cuối vào 15/12/2020

“Cô giáo mầm non mang trong mình nhiều cái “sĩ”: ca sĩ, nhạc sĩ, thi sĩ, nghệ sĩ, họa sĩ, bác sĩ…”. Và vào ngày 11.12.20 vừa qua, những sinh viên tài năng K18 bộ môn GDMN HIU đã khẳng định hơn nữa năng lực có thể tạo ra nhiều cái “sĩ” đến thế nào trong cuộc triển lãm mỹ thuật đánh dốc thời điểm kết thúc học phần “Mỹ thuật mầm non” của mình.

Các bạn đã tự làm từ những chi tiết nhỏ nhất đến khâu dàn dựng phối cảnh cho buổi triển lãm. Tất cả đều rất tinh tế. Có nhóm gây bất ngờ với phần thuyết trình ý tưởng thông qua kịch. Quả là một sự hoàn hảo từ khâu chuẩn bị đến phần tiến hành. Bốn nhóm là 4 phần thể hiện khác nhau, tuy vậy người xem vẫn thấy được sự xâu chuỗi kết nối thể hiện cho một chủ đều lớn ở tất cả các nhóm.

Năm 2020 với nhiều thử thách khó khăn rồi sẽ qua nhanh thôi khi ánh hồng hi vọng của mùa xuân mới đang tới.

Xuân tới cùng sắc màu của mâm ngũ quả, sắc vàng của mai rực rỡ hứa hẹn một năm mới sắp tới tươi sáng hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

Thế giới rộng lớn, nhiều màu sắc nhưng sẽ luôn là 1 khi chúng ta có sự kết nối toàn cầu, kết nối giữa văn hóa phương Đông với phương Tây, kết nối giữa truyền thống và hiện đại. Đích tới của mọi sự kết nối đều hướng tới những điều tốt đẹp.

Không khí xuân thực sự đã được thổi bùng lên trong triển lãm Mỹ Thuật của các bạn sinh viên K18 GDMN HIU. Tài năng của các cô giáo Mầm non tương lai, những sinh viên bộ môn GDMN HIU hiện tại, thực sự không thể phủ nhận. Buổi triển lãm không chỉ tinh tế cho từng chi tiết, sự sắp xếp bố cục hợp lí, sáng tạo mà còn tinh tế khi mang tới những thông điệp ý nghĩa: Xuân mới sẽ tới với nhiều hi vọng, niềm vui và tài lộc sẽ đến với muôn nơi.

Trong nghệ thuật có cuộc sống và trong cuộc sống có nghệ thuật. Mọi thứ hòa quện vào nhau thật hoàn hảo.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172