Rộn ràng không khí “Chào Tân sinh viên K21 – Kỹ Thuật Xây Dựng” trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng.


Cập nhật lần cuối vào 13/10/2021

Trong không khí rộn ràng sau dịch Covid-19, sáng ngày 09/10/2021, hàng trăm Tân sinh viên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng đã chính thức nhập học tại giảng đường trực tuyến Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng – mở ra một năm học nhiều điều mới lạ chờ đợi các em tân sinh viên khám phá.

Sáng ngày 09/10/2021, trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM cơ bản đã được kiểm soát, chương trình đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams và phát sóng trên Fanpage chính thức của Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng với sự tham gia đông đảo của Tân sinh viên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng, Phụ huynh, Giảng viên và Ban giám hiệu nhà trường. Mỗi tân sinh viên sẽ được nhà trường cung cấp cho một tài khoản Microsoft office 365 để thuận tiện cho việc học tập trực tuyến tại trường. Đây không chỉ là ngày gặp mặt quan trọng đối với tân sinh viên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng nói riêng và tân sinh viên Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng nói chung, buổi lễ đánh dấu bước ngoặt quan trọng, mở ra một phương pháp học tập mới mà hiện nay các nước trên thế giới hiện đang áp dụng: học tập và làm việc trực tuyến. Đây được xem là hoạt động đặc biệt chào đón các thành viên mới của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, là cầu nối giữa các tân sinh viên với ban giám hiệu nhà trường giúp các em tìm hiểu rõ hơn về trường, về khoa mình đang theo học. Từ đó có thể chủ động trong việc học tập và rèn luyện tiếp thêm nhiệt huyết và truyền cảm hứng học tập cho sinh viên khóa mới.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật Công nghệ, các thầy cô và các Tân sinh viên nhập học trong Đợt 1 đến từ ngành Kỹ Thuật Xây Dựng.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, PGS.TS. Đỗ Văn Nhơn – Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã giới thiệu về Khoa, gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng gia nhập vào “ngôi nhà chung” của HIU. Đồng thời hy vọng các em sẽ cố gắng phấn đấu, nỗ lực học tập và trau dồi kỹ năng thật tốt trong suốt 4.5 năm ngồi trên giảng đường đại học.

“Ngay giây phút này đây, các em đã chính thức bước sang một trang mới của cuộc đời. Các em hãy tự mình xây dựng kế hoạch học tập, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, nên chào hỏi các thầy cô, bạn bè ngay cả những giáo viên không dạy mình, xếp hàng nhường nhịn nhau và be ready”. Thầy Trưởng Khoa chia sẻ.

Thông qua Chương trình “Chào Tân sinh viên K21 – Kỹ Thuật Xây Dựng”, các bạn đã tiếp thu được những nội dung bổ ích, “nạp đủ năng lượng” cho quá trình học tập và rèn luyện tại HIU. Chúc quý thầy cô, phụ huynh và sinh viên giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho chính mình và cảm ơn các bạn đã tin chọn HIU cho hành trình chinh phục tri thức mới.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172