Sự gắn kết giữa Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng và BM Windows/ Những trải nghiệm thực tế dành cho SV Xây Dựng


Cập nhật lần cuối vào 10/01/2022

Vào ngày 07/12/2021, Bộ môn Xây Dựng, Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, đã phối hợp với Công ty Cổ phần BM Windows tổ chức chương trình tham quan trực tiếp showroom AREUS Atelier, dành cho sinh viên ngành Xây Dựng.

Công nghệ là cánh cửa mở ra những kỷ nguyên phát triển mới. Trong kiến trúc và xây dựng, những tiến bộ khoa học kỹ thuật giúp khai phóng sự sáng tạo và kiện toàn công năng sử dụng. Khi mà façade đang trở thành xu hướng kiến trúc được ưa chuộng tại các chuỗi đô thị. Nắm bắt các xu hướng thiết kế và công nghệ tiên tiến khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ là bệ phóng vững chắc để các bạn sinh viên chuẩn bị cho con đường sự nghiệp. Do đó, thông qua buổi tham quan, tận mắt chiêm ngưỡng, các bạn sinh viên HIU có thể có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm cũng như công nghệ thi công nhôm kính hiện đại nhất hiện nay.

Trải nghiệm thực tế là sự bổ trợ cần thiết cho kiến thức trên ghế nhà trường, đặc biệt trong những lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ không ngừng đổi mới như ngành xây dựng và façade. Vì vậy, Bộ môn Xây dựng Trường đại học Quốc Tế Hồng Bàng luôn cố gắng phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực XD để mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên được tiếp cận, trải nghiệm và bổ sung thêm những kiến thức công nghệ mới, cũng như trau dồi kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172