Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng tài năng cho siêu trí tuệ Việt


Cập nhật lần cuối vào 29/07/2020

Ngày 25.7.2020 trong chương trình Sinh viên HIU giao lưu Siêu trí tuệ Việt, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã trao học bổng tài năng cho Siêu trí tuệ Lương Tuấn Phi – người có biệt danh “Đôi mắt ma thuật”.

Theo đó, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã trao suất học bổng tài năng ngành Quản trị Kinh doanh cho Siêu trí tuệ Lương Tuấn Phi – người có biệt danh “Đôi mắt ma thuật”.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong (bìa phải) – Hiệu trưởng HIU trao học bổng cho Siêu trí tuệ Lương Tuấn Phi

Với suất học bổng này, trong tháng 9 tới đây Tuấn Phi sẽ chính thức nhập học và trở thành tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Chia sẻ về lý do tại sao lại chọn ngành Quản trị Kinh doanh của HIU, Tuấn Phi cho biết: Từ khi phát hiện đôi mắt mình có khả năng đặc biệt, em gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với máy tính, vì vậy em không thể tiếp tục theo học ngành IT được nữa, ngành học em thích trước đây là Quản trị Kinh doanh. Qua tìm hiểu, em được biết Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà chương trình học rất tốt, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm. Vì thế, em quyết định chọn ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc tế Hồng Bàng để theo đuổi ước mơ còn dang dở của mình.

Trên sân khấu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, một lần nữa tái hiện lại những khoảnh khắc hồi hộp, căng thẳng và rất xúc động của chương trình Siêu trí tuệ cách đây 1 năm. Các khách mời đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, có những  khoảnh khắc dí dỏm hài hước, nhưng cũng có những phút giây nín thở chờ đợi phần giải đáp thử thách của các Siêu trí tuệ.

Các siêu trí tuệ giao lưu với khán giả
Ca sĩ Việt Thắng – Á Quân Việt Nam Idol 2016 mang đến những phần trình diễn sôi động

Ngoài những phần thi căng não và hồi hộp của các Siêu trí tuệ, hơn 500 khán giả có mặt tại hội trường Beethoven HIU, không khỏi trầm trồ trước phần biểu diễn thời trang đặc sắc, những bước chân catwalk điêu luyện của các “siêu mẫu” trong câu lạc bộ HIU Fashion. 

HIU Fashion club tự tin biểu diễn thời trang

Phần kết hợp đặc biệt giữa biểu diễn thời trang và phần trình diễn của ca sĩ Việt Thắng – Á Quân Việt Nam Idol 2016 một lần nữa khẳng định sinh viên HIU không chỉ năng động, nhiều kỹ năng mà còn tự tin hoà nhập với những người bạn chưa bao giờ gặp.

Hàng trăm học sinh THPT và sinh viên HIU tới tham dự và giao lưu với các Siêu trí tuệ

Ngoài ra, ở HIU cũng không thiếu sân chơi để cho sinh viên trải nghiệm với gần 20 câu lạc bộ: CLB HIUZik, CLB Happy Feet, CLB Acoustic, CLB Khởi nghiệp, CLB HIU – Multimedia, CLB HIU Art Passion, CLB HIUTalk, CLB Elder Talk…tha hồ cho sinh viên học mà chơi, chơi mà học.

Rất đông các bạn học sinh THPT tại TP.HCM và các tỉnh lân cận tới tham dự chương trình

Chương trình Sinh viên HIU giao lưu Siêu trí tuệ Việt do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với HTVC tổ chức.

Khách mời là những bạn trẻ tài năng, có khả năng đặc biệt trong chương trình Siêu trí tuệ, phát trên HTV2 – Vie Chanel; Nguyễn Quang Bình – cậu bé 8 tuổi có thể ghi nhớ và nhận diện chính xác gần 200 quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới; Lương Tuấn Phi – Người có biệt danh “Đôi mắt ma thuật”, với khả năng đặc biệt của mình Tuấn Phi có thể tìm kiếm các điểm ảnh và phân biệt 200 tờ giấy trắng khác nhau; Lê Sơn Tùng – chàng sinh viên 22 tuổi đang theo đuổi ngành kiến trúc, tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam với năng lực quan sát kết hợp ghi nhớ khiến người khác phải nể phục; Lê Nguyễn Phước Vinh (14 tuổi) có biệt tài ghi nhớ 1.000 mốc lịch sử trong vòng 20 phút; và Nguyễn Hồng Anh – 13 tuổi với biệt tài nhận diện và ghi nhớ tất cả các dữ liệu.

Các siêu trí tuệ thể hiện tài năng trên sân khấu

Theo đuổi triết lý giáo dục “Nhân bản”, xây dựng thế hệ học sinh, sinh viên đủ 5H: Heart – biết yêu thương, Head – có trí tuệ, Hand – biết làm việc, Health – có sức khỏe, Human – trở thành con người hoàn thiện đầy nhân bản, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng xác định “Nhân bản” cần được cụ thể hóa bằng những hành động thiết thực, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến mỗi cá nhân và cả cộng đồng. Đó là lý do vì sao các tài năng của Việt Nam lại được mời đến đây để sinh viên HIU và sinh viên HIU tương lai được học tập và nâng cao giá trị bản thân đóng góp cho đất nước.

Siêu trí tuệ Sơn Tùng vẽ tặng Thầy Hiệu trưởng HIU bức chân dung vẽ rối, (tác phẩm được thực hiện ngay trên sân khấu chỉ trong vài phút)

HIU là thành viên của NHG

Thu Hằng


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172