ĐHQT Hồng Bàng đào tạo nhiều ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh


Cập nhật lần cuối vào 25/05/2021

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh của HIU nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ưu tú có trình độ quốc tế, vừa giỏi chuyên môn, vừa có khả năng giao tiếp, đàm phán bằng tiếng Anh một cách lưu loát, hiệu quả.

NDND.PGS.TS Hồ Thanh Phong đang giới thiệu về ngành học, chương trình đào tạo của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp

Chuẩn bị hành trang “cất cánh” thời hội nhập

Toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước, nhiều vị trí tốt cũng mở ra dành cho các bạn có sự chuẩn bị tốt cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Đi cùng bằng cấp đại học, tiếng Anh chính là điều các bạn trẻ Việt cần trang bị trong chiếc balo hành trang để bước vào nền kinh tế hội nhập.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu, việc có trong tay tấm bằng đại học, trình độ ngoại ngữ thành thạo sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh có thể tự tin khi tham gia tuyển dụng trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt, kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo sẽ tạo đà giúp bạn trẻ “cất cánh” tự tin vững bước trong thị trường lao động quốc tế.  

HIU tuyển sinh 9 ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động về nguồn nhân lực ưu tú, năm 2021 Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo 9 ngành giảng dạy theo chương trình Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

đội ngũ giảng viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Chương trình đào tạo 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh, do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học của nước ngoài giảng dạy

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (mã trường: HIU) đang xét tuyển các ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh theo 5 phương thức. Các ngành đào tạo bao gồm:

  • Y khoa (mã ngành: 7720101)
  • Răng Hàm Mặt (mã ngành: 7720501)
  • Quản trị kinh doanh (mã ngành: 7340101)
  • Quản trị khách sạn (mã ngành: 7810201)
  • Luật (mã ngành: 7380101)
  • Quan hệ quốc tế (mã ngành: 7310206)
  • Công nghệ thông tin (mã ngành: 7480201)
  • Quản lý công nghiệp (mã ngành: 7510601)
  • Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (mã ngành: 7510605)

Với môi trường học tập và nghiên cứu hoàn toàn bằng tiếng Anh sinh viên có lợi thế cạnh tranh khi xin việc làm cũng như xin học bổng khi học lên cao. Việc học đại học bằng tiếng Anh tạo cơ hội tiếp cận phương pháp và môi trường giáo dục thế giới. Sau khi ra trường, sinh viên sở hữu ngoài trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo. Từ đó có thể có vị trí tốt nhất trong nền kinh tế hội nhập.

Với việc đào tạo chương trình tiếng Anh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của khu vực ASEAN.

Ưu điểm của chương trình tiếng Anh

Các phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Các phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Chương trình đào tạo 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh, do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học của nước ngoài giảng dạy. Phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng tư duy toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân với trình độ tiếng Anh ELITS đạt 6.5 điểm trở lên.

Với vốn ngoại ngữ tinh thông, các bạn hoàn toàn có thể tự tin chuyển tiếp sang các trường đại học nước ngoài có thứ hạng cao mà nhà trường liên kết tại Anh, Mỹ, New Zealnad, Thụy sĩ, Nhật Bản… để có cơ hội sở hữu trong tay cùng lúc 2 tấm bằng đại học, bằng cấp được quốc tế công nhận.

Với chương trình tiếng Anh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng mang đến cho người học cơ hội học tập và thực tập trong môi trường quốc tế năng động. Các bạn có thể tiếp cận sớm với các doanh nghiệp nước ngoài là đối tác của HIU, kinh nghiệm thực tế sẽ tạo cho các bạn “bản CV” công việc đẹp khi đi phỏng vấn xin việc.

Ngoài ra, điều mà bạn được thụ hưởng khi học chương trình tiếng Anh của Đại học Quốc tế Hồng Bàng, bạn có cơ hội trải nghiệm các kỳ du học ngắn hạn ở nước ngoài, thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Cơ hội mà nhiều bạn trẻ Việt hằng mơ ước, không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm.

Chương trình học tập tiên tiến, môi trường học tập thân thiện, hội tụ những giá trị văn hoá, tinh hoa và tri thức toàn cầu cho sinh viên Việt Nam và quốc tế. Việc làm quen với mội trường quốc tế, am hiểu văn hóa, cách ứng xử phù hợp với toàn cầu, giúp các bạn sinh viên dễ hòa nhập với công ty đa quốc gia.

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Loan Lê

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172