Các mốc thời gian cần nhớ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022


Cập nhật lần cuối vào 14/06/2022

Chỉ còn 26 ngày nữa, các em học sinh THPT sẽ bước vào thời khắc quan trọng: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2022. Bên cạnh việc ôn luyện, củng cố kiến thức, các em học sinh cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt, và một tâm lý thật thoải mái để đạt kết quả thi tốt nha. Hãy cùng HIU điểm qua các mốc quan trọng cần ghi nhớ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, và chuẩn bị thật tốt cho hành trình “vượt vũ môn” sắp tới nhé!

Các mốc quan trọng cần ghi nhớ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022:

Lịch chi tiết thi tốt nghiệp THPT 2022

Thí sinh sử dụng mã định danh để đăng ký thi và xét tuyển

Năm 2022, Bộ GD&ĐT chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin ngay từ khâu đăng ký thi tốt nghiệp THPT và đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào đại học và cao đẳng sư phạm mầm non.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn cho biết: “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin không những giúp thí sinh đăng ký dễ dàng, mà các em gửi các minh chứng cũng được thuận lợi hơn. Mặt khác, việc này sẽ giúp các trường giảm được thí sinh ảo. Với các trường THPT, Sở GD&ĐT cũng giảm bớt các công việc liên quan đến hành chính. Bộ sẽ hướng dẫn các sở GD&ĐT chỉ đạo trường THPT cập nhật dữ liệu của học sinh lên hệ thống; trước mắt các học sinh lớp 12 sẽ thực hiện đăng ký mã định danh để đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ.”

Các em học sinh lớp 12 có thể tham khảo các dạng đề thi và ôn thi tốt nghiệp THPT cùng với HIU tại đây: https://onthi.tuyensinhvanghenghiep.vn/

Tìm hiểu về các ngành tuyển sinh tại HIU năm 2022: https://tuyensinh.hiu.vn
Hỏi đáp nhanh về tuyển sinh: https://m.me/204971579572594

Góc thông tin về HIU dành cho các bạn quan tâm nhé:

Khám phá HIU 3D thực tế ảo: https://hiu.vn/tham-quan-online-hiu/
36 tỷ học bổng dành cho Tân sinh viên: https://tuyensinh.hiu.vn/hoc-bong/hoc-bong-2022/
Chương trình nhập học 0 đồng: Đăng ký nhập học 0 đồng: https://hiu.vn/tin-tuc/tra-gop-hoc-phi-tai-hiu-lai-suat-0d-voi-msb/

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

 


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172