Chính sách học bổng tuyển sinh 2020 của HIU


Cập nhật lần cuối vào 14/10/2020

Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, thường xuyên cập nhật và đổi mới chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) cũng luôn mang đến cơ hội tiếp cận môi trường học tập tiên tiến, ước mơ du học cho các bạn trẻ Việt Nam bằng nhiều suất học bổng toàn phần có giá trị.

HIU mang đến cơ hội thực hiện ước mơ du học

Năm 2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành nhiều học bổng toàn phần có giá trị cho các thí sinh có năng lực vượt trội, kết quả thi tốt. Tổng giá trị các suất học bổng lên đến hàng tỉ đồng.

Bên cạnh ý nghĩa hỗ trợ, tiếp sức tân sinh viên của Trường, việc đa dạng nhiều loại học bổng HIU mong muốn mang đến cơ hội được tiếp cận chương trình đào tạo cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế cho các bạn trẻ. Đặc biệt thông qua mỗi suất học bổng HIU, mang đến cơ hội thực hiện ước mơ du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Có rất nhiều cách để giành lấy chiếc vé du học và xin học bổng tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Chỉ cần học giỏi, tìm hiểu thông tin đầy đủ, các bạn hoàn toàn có thể giành học bổng và đạt được giấc mơ du học của mình.

Đặc biệt, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và tâm sức, cũng như không phải làm thủ tục rườm rà và trải qua các kỳ xét duyệt khắc khe. Việc xét duyệt đăng ký học bổng tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng rất đơn giản, gọn nhẹ và cơ hội đạt học bổng cao.

Theo đó, đối tượng xét nhận học bổng là các tân sinh viên đạt thành tích học tập tốt và điểm số cao trong các kỳ thi do HIU tổ chức, kết quả kỳ thi SAT hoặc đạt giải cao trong các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế.

Chính sách học bổng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Để tiếp sức cho sinh viên trong mùa tựu trường, năm học 2020 – 2021, HIU dành nhiều suất học bổng có giá trị để tặng cho sinh viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế; thi THPT Quốc gia 2020, kỳ thi tuyển sinh đầu vào do HIU tổ chức, sinh viên đạt giải cao tại các cuộc thi năng khiếu… Cụ thể:

+ Học bổng xác nhận nhập học sớm

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tặng nhiều suất học bổng 5 triệu đồng (20% học phí học kỳ 1 năm học thứ nhất) cho các tân sinh viên k20 xác nhận nhập học vào HIU. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ nay đến hết ngày 30/9/2020/ 

Giá trị học bổng sẽ được xét duyệt dựa trên số suất quy định và thời gian đăng ký/hoàn tất lệ phí giữ chỗ của thí sinh, và sẽ do Nhà Trường quyết định. 

+ Học bổng thủ khoa

Dành cho thí sinh có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt 21 điểm trở lên, sẽ có cơ hội nhận suất học bổng 100% học phí năm thứ nhất, điều kiện nhận học bổng học kỳ 2, điểm TB>=7,5 điểm.

Sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng tự tin, năng động

+ Học Bổng tài năng

Sinh viên xuất sắc: 100% học phí năm thứ nhất, điều kiện áp dụng:

  • Thí sinh tham gia thi Kiểm tra năng lực theo SAT, có tổng điểm 3 môn dự thi đạt 25 điểm trở lên.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng điểm SAT, đạt 1300 điểm trở lên.
  • Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì các kỳ thi cấp Quốc gia và Quốc tế

Học bổng sinh viên giỏi: 50% học phí năm nhất, điều kiện áp dụng:

  • Thí sinh tham gia kỳ kiểm tra năng lực theo dạng SAT 2 có tổng điểm 3 môn dự thi đạt 23 điểm trở lên.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng điểm SAT, đạt 1000 điểm trở lên.
  • Thí sinh đạt giải Ba, Tư các kỳ thi cấp Quốc gia và Quốc tế

+ Học bổng ngành Giáo dục Mầm non

Thí sinh trúng tuyển ngành Giáo dục mầm non, nếu cam kết sau khi ra trường làm việc trong hệ thống các trường mầm non quốc tế của NHG: SNA, SGA, IEC, Ishool…trong vòng 5 năm sẽ có cơ hội nhận học bổng hàng trăm triệu đồng trong 4 năm học.

+ Học bổng dành cho học sinh NHG

Dành riêng cho học sinh thuộc hệ thống giáo dục của NHG nếu trúng tuyển vào HIU sẽ được nhận suất học bổng 50% học phí năm nhất. Theo đó, học sinh thuộc các trường THPT thuộc Hệ thống giáo dục NHG: SNA, Ischool, UK Academy (UKA), học sinh IEC khi đăng ký xác nhận nhập học vào Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ nhận suất học bổng 50% học phí năm đầu tiên, trị giá tương đương từ 45 triệu đồng/suất.

Lưu ý:

-Điều kiện duy trì học bổng: Điểm trung bình học kỳ >= 7,5; Điểm rèn luyện >=75 và không nợ bất cứ môn nào. 

– Các loại học bổng trên đều chỉ áp dụng cho chương trình tiếng Việt. Sinh viên có nguyện vọng học chương trình tiếng Anh phải đóng thêm khoản học phí chênh lệch.

– Sinh viên đạt nhiều loại học bổng sẽ được xem xét ở mức học bổng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Địa chỉ: Số 215 Điện Biên Phủ – P.15 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM
Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401
Hotline: 0938 69 2015 – 0964 239 172
Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn 


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172