Đại học Quốc tế Hồng Bàng san sẻ yêu thương cùng cộng đồng


Cập nhật lần cuối vào 05/29/2020

Viết tiếp những câu chuyện yêu thương đong đầy hạnh phúc, trong tháng 5 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục các hoạt động hướng tới cộng đồng.

Chúng tôi đến thăm Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Tân Bình vào một buổi chiều giữa tháng 5, đón chúng tôi bằng nụ cười hiền hậu, Cô Lê Thị Kim Chi – Giám đốc trung tâm dẫn chúng tôi tới thăm từng lớp học, được tận tay trao cho các bé những chai nước rửa tay và nhìn những nụ cười rạng rỡ trên đôi môi, lòng thấy hạnh phúc lâng lâng.  

Thầy cô HIU trao những phần quà yêu thương cho cô trò Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Tân Bình ngày 12/5/2020

Ở đây, mỗi bé đều có hoàn cảnh đặc biệt, các con được các cô chăm sóc và dạy dỗ cũng đặc biệt. Khi thấy các cô chú đến thăm và trao quà, các bé ai cũng háo hức, có những bé ban đầu còn ngại ngùng, nhưng khi được cô chú tặng nước rửa tay, các bé nhanh chóng bắt nhịp cùng các bạn, vui vẻ tạo dáng chụp ảnh, không khí lớp học vì thế mà cũng rộn ràng hơn.

Còn gì vui hơn, khi những món quà nhỏ của HIU mang đến niềm vui cho các em nhỏ, những em bé đặc biệt, cần chăm sóc đặc biệt của cộng đồng. Nụ cười của các em, niềm vui và háo hức của các em sẽ lan tỏa, để yêu thương cho đi sẽ còn mãi.

Các bé háo hức khi nhận được phần quà từ các thầy cô HIU trao tặng

Ngoài 220 chai nước rửa tay được trao tận tay các bé, dịp này cùng với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, Đại học Quốc tế Hồng Bàng quyên góp được 300 kg gạo tặng cho Trung tâm.

Những chai nước rửa tay nhỏ xinh chứa đựng yêu thương được trao tận tay các bé

Những món quà thơm thảo của HIU và các mạnh thường quân gửi trao, hi vọng sẽ chung tay cùng cô trò nhà trường bảo vệ sức khỏe của các bé, giúp các bé an toàn mỗi ngày đến trường bằng việc thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn do HIU trao tặng (sản phẩm do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sản xuất và được Viện Pasteur TP.HCM kiểm nghiệm) và sẽ ấm lòng hơn với những bữa cơm ấm cúng.

HIU là thành viên của NHG

Thu Hằng

 Lượt xem: 229

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172