HIU ĐỒNG HÀNH CÙNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC NGÀY HỘI NGÔN NGỮ – AROUND THE WORLD


Cập nhật lần cuối vào 30/01/2024

🔴 HIU ĐỒNG HÀNH CÙNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC NGÀY HỘI NGÔN NGỮ – AROUND THE WORLD
Sáng nay 30/1, HIU đã có mặt tại Chương trình Ngày hội Ngôn ngữ – Around The World tại Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Gò Vấp – TP.HCM). Chương trình đã thu hút hơn 2.500 học sinh đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn TP.HCM như: THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Trường Chinh, THPT Gia Định, THPT Phạm Ngũ Lão và THPT Phan Đăng Lưu.
HIU đã mang đến một món quà tại ngày hội lần này chính là Gian hàng Ngôn ngữ Nhật với sự tham gia của các giảng viên và sinh viên Ngôn ngữ Nhật xịn sò của HIU. Các bạn học sinh và sinh viên HIU cũng cùng nhau tham gia nhiều thử thách thú vị của chương trình như Thi hát tiếng Anh, Giao lưu văn nghệ, lắng nghe những chia sẻ thành công của đàn anh đi trước bằng việc học ngôn ngữ, giao lưu văn hoá các nước với gian hàng Ngôn ngữ Nhật nhà HIU.
Không khí ở gian hàng HIU thật sự sôi động và nhiều tiếng cười khi các bạn học sinh nhiệt tình đặt câu hỏi, tham gia trò chơi và giao lưu văn nghệ cùng với các thầy cô và các bạn sinh viên HIU. Đáp lại sự nồng nhiệt của bạn học sinh, các thầy cô và sinh viên HIU đã tư vấn hết mình, giúp các bạn giải đáp những băn khoăn về phương thức tuyển sinh, thông tin xét tuyển học bạ đợt 1 và định hướng chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.
Bên cạnh gian tư vấn, HIU cũng chuẩn bị nhiều món quà xinh yêu và hoạt động hấp dẫn gửi tặng các bạn ghé thăm như: Gấu bông, sổ tay, bút chì, quạt cầm tay, balo,…
Chia sẻ với HIU, bạn Trần Mỹ Ngọc, học sinh lớp 12 THPT Nguyễn Công Trứ cho biết: “Em rất hào hứng khi được tham gia ngày hội, được làm quen với các bạn mới đến từ nhiều trường khác nhau. Em cũng rất vui vì hôm nay đã được giao lưu và hiểu biết thêm nét văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.”
HIU hy vọng thông qua chương trình, các bạn học sinh sẽ có nhiều thông tin mới về kỳ tuyển sinh Đại học 2024 và sẽ có lựa chọn thông minh cho tương lai!
Cùng HIU xem lại một vài hình ảnh của ngày hội sáng nay nhé!

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'Î HONGBANG NESAD TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG Ngành Ngôn naữ Nhật ホンバン国際大学 ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO TÂN SINH "'Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 14 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người và văn bản


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172