HIU tư vấn hướng nghiệp và kỹ năng cho học sinh THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM


Sáng ngày 28/12, tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức chương trình “Tư vấn Hướng nghiệp và Kỹ năng” cho học sinh của Trường. Chương trình thu hút hơn 2000 học sinh khối lớp 10, 11 và 12 tham dự.

Chương trình tư vấn chuyền đề “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Kỹ năng giao tiếp được đánh già là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong thời kỳ hội nhập. Kỹ năng giao tiếp là mắt xích quan trọng trong các kỹ năng cần học hỏi và hoàn thiện để đạt hiệu quả tương tác với các đối tác khác nhau, thúc đẩy kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mà hầu hết các ngành nghề mà mọi doanh nghiệp đều cần. Đặc biệt, thông qua các nhóm kỹ năng mềm, trong đó có kỹ năng giao tiếp tốt là yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, góp phần tạo sự khác biệt mang đến thành công trong nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Tại chương trình, học sinh được ThS Trần Tuấn Đạt – Giảng viên của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, người được mệnh danh là thầy giáo “hot boy” của HIU chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trau dồi và phát triển kỹ năng mềm, đặc biệt là là những kiến thức hữu ích trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân bằng kỹ năng giao tiếp cơ bản. Không khô khan, nhạt nhèo, bằng lối dẫn chuyện hấp dẫn của một MC có nhiều năm kinh nghiệm, cộng với vẻ ngoài ưa nhìn, Thầy Đạt nhanh chóng thu hút và chiếm được cảm tình của các bạn học sinh THPT Lê Hồng Phong.

Quang cảnh Hội trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM trong buổi sáng hôm nay
Thầy Đạt truyền đạt kiến thức bằng những trò chơi đội nhóm vui nhộn
Các bạn học sinh vui vẻ tham gia vào các phần thi thử thách do Thầy Đạt làm “chủ xị”

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, đại diện bộ phận tuyển sinh Trường ĐHQT Hồng Bàng đã trực tiếp trao đổi, giải đáp, cung cấp thông tin cho học sinh, giúp các em chọn trường, chọn nghề phù hợp năng lực và nguyện vọng, tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng, các điều kiện phục vụ học tập của từng trường.

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thanh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Bài: Loan Lê

Ảnh: Huy Cường

 Lượt xem: 227

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172