HIU Olympic Game 2020 – Khép lại 30 ngày thi đấu sôi động của sinh viên HIU


Cập nhật lần cuối vào 29/06/2020

Hội thao sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2020 – HIU Olumpic Game 2020, đã chính thức khép lại, trong không khí sôi động của Lễ bế mạc, diễn ra trong ngày 28/6/2020 vừa qua.

Trải qua 30 ngày thi đấu, 1146 vận động viên đã tham gia tranh tài với 6 nội dung. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, vận đoàn vận động viên đã đóng góp cho khán giả những phần tranh tài gay cấn, những giấy phút “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục, những kết qủa bất ngờ. Hội thao là một minh chứng cho sự nhiệt huyết, đoàn kết, sự đầu tư nghiêm túc của các đội thi.

Khởi động từ ngày 28/5/2020, không khí kịch tính, nghẹt thở, kéo dài đến những giây phút cuối cùng của lễ bế mạc, khi năm nay hội thao áp dụng luật tính điểm toàn đoàn theo phương thức mới. Theo đó, điểm toàn đoàn được quy theo thành tích của các môn tập thể và cá nhân. Lễ bế mạc diễn ra sôi động hơn với phần chung kết của bộ môn kéo co, Esport, nhảy cổ động và HIU_Move30.

Chung kết phần thi kéo co

Mở đầu cho lễ bế mạc là phần thi nhảy cổ động đến từ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, với sự tham dự của 30 vận động viên, đem đến sự mới mẻ, hấp dẫn, với những động tác tung hứng điêu luyện, đẹp mắt.

Phần dự thi Nhảy cổ động của các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Phần thi Nhảy cổ động đến từ khoa Dược

Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thao, Th.S Đỗ Đức Anh – Đảng Uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ Nhà trường đã chúc mừng sự thành công của Hội thao đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên, các đội đã nhiệt tình hưởng ứng phong trao thể dục thể thao, tham dự Hội thao năm 2020. Thay mặt BTC, Đ/c Đức Anh đã gửi lời cảm ơn tới các thành viên ban tổ chức, cũng như các đơn vị đã ủng hộ giúp đỡ để Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp, và gửi gắm hi vọng phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường sẽ ngày một phát triển hơn, các hoạt động thể thao do Nhà trường tổ chức sẽ ngày càng thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên và các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Th.S Đỗ Đức Anh – Bí thư Đoàn truờng, phát biểu bế mạc Hội thao

Gọi tên những người chiến thắng

Với sự nỗ lực, quyết tâm dành chiến thắng, Hội thao Sinh viên HIU 2020 đã gọi tên những người chiến thắng cho mùa giải 2020

Hội thao Sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Năm 2020 đã chính thức khép lại, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên HIU, hứa hẹn một mùa hội thao 2021 với nhiều nhiệt huyết, nỗ lực và thành tích.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172