Điểm danh 30 tác phẩm tham dự HIU Film Festival


Cập nhật lần cuối vào 12/04/2020

Trải qua hơn 1 tháng phát động, Vòng loại liên hoan Phim sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã thu hút được 30 tác phẩm, đến từ 30 nhóm tác giả. Duới đây là danh sách 30 tác phẩm tham dự mùa giải 2020.

NGHIÊM TÚC và SÁNG TẠO

BTC LIÊN HOAN PHIM SINH VIÊN HIU NÓI GÌ TRƯỚC NGÀY CÔNG BỐ TOP 15?

BTC LIÊN HOAN PHIM SINH VIÊN HIU NÓI GÌ TRƯỚC NGÀY CÔNG BỐ TOP 15?🎥 Biết là các bạn đang háo hức trước ngày công bố #TOP15 Liên hoan phim Sinh viên HIU – 2020 vào ngày mai 10/04, nên AD đã nhanh chân “đến hỏi thăm” Trưởng BTC để xem có chút “bật mí” gì trước ngày công bố Top 15 không?🌈 Nghe đâu các Ban giám khảo đang “căng thẳng” để chọn ra Top 15, vì tác phẩm nào cũng có nét đặc trưng riêng hết á ^^👉 Cùng AD dự đoán thử Top 15 nhé :)#HIU #Đại_học_Quốc_tế_Hồng_Bàng#HIUers #NHG #Tập_đoàn_Nguyễn_Hoàng#Liên_hoan_phim_Sinh_viên_HIU

Người đăng: HIU – Đại học Quốc tế Hồng Bàng vào Thứ Năm, 9 tháng 4, 2020

Chia sẻ về cảm nhận của bản thân, với vai trò là Trưởng Ban tổ chức Liên hoan phim 2020, Đồng chí Đỗ Đức Anh – Bí thư Đoàn trường, đã chia sẻ “Nghiêm túc và sáng tạo là 2 tính từ mà tôi dùng để miêu tả cho 30 tác phẩm mùa liên hoan phim năm nay. Các bạn nghiêm túc từ việc chuẩn bị, lên ý tưởng, các nhóm tác giả đã bám sát nội dung và yêu cầu của Liên hoan, có những tác giả đầu tư thêm các ekip chuyên nghiệp từ bên ngoài, để sản phẩm của mình chất lượng tốt nhất. Yếu tố sáng tạo thể hiện qua việc đổi mới trong kịch bản, đến diễn xuất, với nhiều hình thức thể hiện. Đặc biệt có những tác phẩm sáng tạo cả ca khúc với chủ đề của Liên hoan phim năm nay “Chọn Hồng Bàng – Vững vàng tương lai”. Bản thân tôi rất mong muốn những sản phẩm phim do Sinh viên HIU làm ra, sẽ được mọi người, đặc biệt là các em học sinh THPT ủng hộ và theo dõi”.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172