Tổ chức Lễ kết nạp 9 đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh


Cập nhật lần cuối vào 05/06/2024

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), Sáng ngày 19/5 Đảng bộ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức trọng thể lễ kết nạp đảng cho 9 đoàn viên ưu tú.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối ĐH-CĐ Thành phố; đồng chí Lê Khắc Cường, Bí thư Đảng ủy Trường; các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ và các đồng chí cán bộ đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường

Đảng viên mới tuyên thệ

Tại buổi lễ, các đảng viên mới đã thực hiện lời tuyên thệ trang trọng, hứa trung thành tuyệt đối với lý tưởng của Đảng, thực hiện mọi nghị quyết, chỉ thị của Đảng; phấn đấu hết mình vì mục tiêu độc lập, tự do, hạnh phúc của Tổ quốc và nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Đức Tính, đại diện 09 đảng viên mới phát biểu cảm nghĩ

Đồng chí Nguyễn Đức Tính đại diện các đồng chí đảng viên mới phát biểu chia sẻ , niềm tự hào và vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đặc biệt ý nghĩa hơn đúng vào dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, thay mặt các đồng chí Đảng viên mới xin hứa quyết tâmhọc tập và rèn luyện chăm chỉ hơn nữa, phấn đấu để đóng góp tâm sức của mình nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội, luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình và tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước, luôn hành động từ những việc nhỏ nhất, cố gắng trở thành một Đảng viên gương mẫu trong mọi hoạt động.

Đồng chí Lê Khắc Cường, Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Khắc Cường , Bí thư Đảng ủy đã điểm lại những dấu ấn lịch sử và phẩm chất vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và lãnh tụ của Đảng Cộng sản Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh rằng, việc kết nạp đảng viên mới là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tin tưởng của Đảng đối với thế hệ trẻ, tiếp tục sự nghiệp cách mạng của cha ông. Các đảng viên mới đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện, phấn đấu không ngừng và đạt đủ tiêu chuẩn để được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí được trao trọng trách cao cả trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ: “Đảng viên phải gương mẫu về mọi mặt, phải xứng đáng với danh hiệu cao quý Đảng viên Cộng sản”.

Ngoài ra, với vai trò là sinh viên, các đồng chí còn có nhiệm vụ học tập thật tốt, rèn luyện đạo đức, lối sống, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, xung kích đi đầu trong mọi phong trào của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường và của Nhà trường. Các đồng chí hãy luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ “Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”, phải luôn phấn đấu trở thành những công dân tốt, những cán bộ tương lai có đủ đức, đủ tài, góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh. Đảng ủy Trường giao nhiệm vụ cho Chi bộ 2 sinh viên phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị. Thông qua quá trình theo dõi, giúp đỡ của Chi bộ, đảng viên dự bị sẽ được rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị, bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng, từng bước trưởng thành, xứng đáng với danh hiệu đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sự kiện kết nạp đảng viên mới là minh chứng cho sự kế thừa và phát triển bền vững của Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung của Đảng bộ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nói riêng. Những đảng viên mới sẽ là lực lượng xung kích, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh và văn minh. Góp phần tạo vào sự lớn mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng./.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172