Chào mừng đến với Bộ môn Ngôn Ngữ Anh

(Mã ngành 7220201)

Ngành Ngôn ngữ Anh Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng được thành lập năm 1997. Với trên 22 năm phát triển, ngành Ngôn ngữ Anh đã đào tạo hàng ngàn cử nhân thành thạo tiếng Anh, thành công ở nhiều lãnh vực như quản lý, ngoại giao, biên phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh.

Mục tiêu đào tạo và vị trí việc làm sau tốt nghiệp

Cử nhân Ngôn ngữ Anh có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Anh – Mỹ, có năng lực sử dụng tiếng Anh thành thạo, có kỹ năng nghề nghiệp phù hợp để làm việc hiểu quả trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh (TESOL), biên phiên dịch, hoạt động truyền thông, quản lý trong doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn, cơ quan ngoại giao, v.v. Chương trình hướng đến phát triển những công dân có năng lực toàn cầu, phù hợp với nền kinh tế- xã hội hội nhập quốc tế.

Chương trình được xây dựng theo hướng ứng dụng, gồm 3 chuyên ngành phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Biên/ phiên dịch, và Quản trị văn phòng và truyền thông.

Chương trình đào tạo đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tăng cơ hội thực hành thực tập và giao lưu hội nhập quốc tế cho sinh viên.

Môi trường học tập đa văn hóa

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, 100% giảng viên tốt nghiệp sau đại học từ các nước tiên tiến. Sinh viên học tập với giảng viên bản xứ tiếng Anh từ năm học đầu tiên.

Sinh viên đến từ Việt Nam và các nước. Câu lạc bộ tiếng Anh Elders Talk, Câu lạc bộ cùng học Elders Buddy tạo sân chơi học thuật giúp sinh viên phát triển sở thích và kỹ năng.

Hình thức Tuyển Sinh

Theo 1 trong 6 phương thức tuyển sinh của HIU: Tìm hiểu thêm

Đăng ký để được tư vấn tốt nhất: Tại đây

Đăng ký ngay

Định hướng Tương lai

Các chương trình học của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để bạn có được nền giáo dục tốt nhất. Bạn sẽ được học tập với cơ sở vật chất tân tiến nhất cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được mở mang kiến thức thông qua phương pháp học dựa trên dự án kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ các mối quan hệ chặt chẽ của bộ môn với các đối tác doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ngoài ra, chương trình thực tập sẽ là cơ hội giúp bạn sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc thực tế ngay khi ra trường.

Chương trình Liên kết

Cử nhân Ngôn ngữ Anh & giảng dạy tiếng Anh BA (Hons) English language TEFL

– Chương trình Cử nhân Du học tại chỗ hệ chính quy
– Toàn bộ chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Ban Tư vấn học tập của Bộ môn Ngôn ngữ Anh là những Giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc giảng dạy. Giảng viên sẽ tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp và các bước học tập thật tốt cho sinh viên ngày càng tiến bộ. Hãy cùng gặp gỡ Ban Tư vấn học tập.

Gặp gỡ Đội ngũ Giảng viên của Bộ môn Ngôn ngữ Anh.

Họ và Tên Chức vụ
1 TS. Đoàn Thị Huệ Dung Trưởng Bộ môn NNA
2 ThS. Nguyễn Thanh Tuấn Phó Trưởng Bộ môn NNA
3 TS. Ondřej Slówik Giảng viên
4 TS. Nguyễn Thị Đan Tâm Giảng viên
5 ThS. Daniel Helcl Giảng viên
6 ThS. Geoffrey William Waugh Giảng viên
7 ThS. Nguyễn Như Tùng Giảng viên
8 ThS. Phạm Khắc Thời Giảng viên
9 ThS. Đỗ Mạnh Hiếu Giảng viên
10 ThS. Phạm Thị Khải Hoàn Giảng viên
11 ThS. Nguyễn Thị Bích Thảo Giảng viên
12 ThS, Nhâm Thị Hoàng An Giảng viên
13 ThS. Trần Thanh Trúc Giảng viên
14 ThS. Trần Thị Hường Giảng viên
15 ThS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh Giảng viên
15 ThS. Phan Lê Thu Hương Giảng viên
16 Cô. Tiêu Bích San Trợ giảng

Mã ngành: 7220201

1. Giới thiệu ngành học

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh được thiết kế trên cơ sở chương trình đào tạo tiên tiến của nhiều nước. Người học có thể chọn 1 trong 3 chuyên ngành: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Biên/ phiên dịch, Thư ký văn phòng, là những chuyên ngành có nhiều cơ hội việc làm tốt với thu nhập cao.

2. Mục tiêu đào tạo

– Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức và tác phong nghề nghiệp.

– Sinh viên tốt nghiệp có năng lực tiếng Anh đạt cấp độ C1 (bậc 5/6) theo khung năng lực CEFR.

3. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

– Cử nhân Ngôn ngữ Anh có khả năng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và khu vực, làm việc tại các cơ quan ngoại giao, công ty liên doanh, giao dịch thương mại, dịch thuật… có sử dụng tiếng Anh;

– Cử nhân Ngôn ngữ Anh có thể theo học sau đại học các chuyên ngành: Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Ngôn ngữ học Ứng dụng, Quản lý Giáo dục hoặc các chương trình tương đương tại Việt Nam và nước ngoài.

Xem Chương trình đào tạo: Tiếng Việt | Tiếng Anh

Facebook Fanpage: Ngành Ngôn ngữ Anh

Tin tức

Bộ môn Ngôn ngữ Anh đón Tân sinh viên K20

Bộ môn Ngôn ngữ Anh đón Tân sinh viên K20

Hôm nay (ngày 5.10.2020), bộ môn Ngôn Ngữ Anh trường ĐHQT Hồng Bàng tổ chức buổi chào đón tân sinh…

Xem thêm

Chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

Về kiến thức Làm chủ kiến thức lý thuyết chuyên sâu về ngôn ngữ AnhNắm vững phương pháp phân tích,…

Xem thêm
 Lượt xem: 854

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172