Điểm hẹn văn hóa Hàn Quốc: Độc đáo không gian lễ hội xứ Kim Chi


Cập nhật lần cuối vào 09/05/2022

Ngày 7/5/2022 vừa qua, một chương trình vô cùng ấn tượng và ý nghĩa dành cho sinh viên đang theo học ngành tiếng Hàn trên địa bàn Tp.HCM – Điểm hẹn văn hóa Hàn Quốc tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã diễn ra thành công rực rỡ.   

Các bạn sinh viên háo hức với phần trò chơi Con mực
Và khéo léo tạo nên những tấm thiệp xinh xinh

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên đang theo học ngôn ngữ Hàn đến từ các trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trường Đại học Văn Lang, Đại học Công nghệ Tp.HCM, Đại học Tài chính – Kinh tế và Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một Lễ hội thật độc đáo, đặc sắc với những trải thật tuyệt vời

Các tiết mục K-POP bùng nổ tại sảnh chính

Đến với Điểm hẹn văn hóa Hàn Quốc, các bạn sinh viên đã được hòa mình vào một không gian lễ hội mang đậm sắc màu xứ sở Kim Chi như: Tham gia trò chơi Con mực, làm thiếp giấy và cùng thưởng thức các các tiết mục dance K- POP sôi động do các bạn sinh viên HIU và sinh viên trường bạn biểu diễn. Độc đáo hơn cả là tiết mục biểu diễn trống Samullnori, tiết mục đã tái hiện lại một loại hình âm nhạc truyền thống đặc sắc của Hàn Quốc.

Sân khấu chìm đắm trong âm nhạc
Phần biểu diễn trống Samullnori độc đáo

Đây là sân chơi thú vị và bổ ích dành cho sinh viên đang theo học ngành ngôn ngữ Hàn, bởi đây là dịp để các bạn gặp gỡ, giao lưu cùng nhau tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo về đất nước Hàn Quốc, hiểu thêm về quốc gia mà các bạn đang tìm hiểu, và theo học. Qua đó, sẽ tích lũy được vô vàn kiến thức hay bổ sung vào hành trang nghề nghiệp cho con đường tương lai phía trước. 

Tiết mục thời trang ấn tượng
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tới tham dự chương trình về phía trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có ThS. Trần Thúy Trâm Quyên – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Về phía khách mời có sự hiện diện của Bà Ko Ji Hyung (Cô Chi Hy-ong) – Giám đốc trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại Tp.HCM, Bà Lee Kyu Rim– Đại diện Trung tâm Hàn Ngữ Sejong tại Tp.HCM, Ông An Chi Bok – Đại diện tạp chí Life Laza.

Sinh viên háo hức checkin tại chương trình
ThS. Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cảm ơn khách mời tham dự chương trình

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172