Dự án Bột mặt nạ AraFace của DNDN giành chiến thắng tại HIU Startup 2023


Cập nhật lần cuối vào 27/05/2023

Tại đêm Chung kết và trao giải HIU Startup 2023 diễn ra vào ngày 18/5/2023 tại hội trường Beethoven, nhóm DNDN đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân HIU Startup 2023 với dự án Bột mặt nạ AraFace làm từ cây đinh lăng.

Top 2 hồi hộp chờ công bố kết quả

Giài Nhì lần lượt thuộc về Inform, Giải Ba thuộc về Bún đậu mắm tôm, Giải Khuyến khích thuộc về The Flames. Hai giải thưởng phụ – Giải được yêu thích Nhất thuộc về Inform, Giải ý tưởng hay trong lĩnh vực Y khoa thuộc về team Flagship (Top 7 cuộc thi HIU Startup 2023).

Cổ động viên cổ vũ hết mình cho các đội thi

Giây phút MC gọi tên đội Quán Quân DNDN niềm vui như vỡ òa! Sau gần 4 tháng nghiên cứu, sản xuất và hoàn thành thành phẩm, nhóm đã cho ra đời sản phẩm bột mặt nạ AraFace được làm từ cây đinh lăng, một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thân thiện với môi trường và an toàn với làn da của người dùng. Các bạn đã biết tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn của quê hương biến chúng thành những sản phẩm có giá trị kinh tế và làm đẹp.

Đại diện Ban giám hiệu và BTC tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo đêm chung kết
HIU Startup 2023
Nhóm DNDN giới thiệu sản phẩm bột mặt nạ AraFace tại đêm chung kết
Ban giám khảo trải nghiệm du lịch thực tế ảo của nhóm The Flames


Không chỉ bột mặt nạ Ara Farm, balo chống lưng gù cho trẻ từ 6-12 Inform của nhóm Inform là sự tích hợp thông minh giữa sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chiếc ba lô thời trang sành điệu cho các bé. Sự chỉn chu, nghiêm túc và đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng, kiên định với định hướng của mình, nhóm Bún đậu mắm tôm với dự án The coffee Meow đã chinh phục được Ban giám khảo, và được thành viên Ban giám khảo hứa hẹn đầu tư 1 chiếc xe để các bạn kinh doanh. Nhóm The Flames cũng tạo được ấn tượng với dự án Chương trình tham quan trải nghiệm di tích lịch sử thực tế ảo.

CLB HIUzik tại Đêm chung kết HIU Startup 2023
Nhóm Inform giới thiệu ba lô chống gù tại đêm chung kết
Nhóm Bún đậu mắm tôm giới thiệu dự án của mình tại Đêm chung kết


Ấn tượng của mùa HIU Startup 2023 là các đội vào vòng chung kết đều có sản phẩm, dịch vụ thật và có số lượng khách hàng nhất định ban đầu.

Top 3 xuất sắc đêm chung kết


Một điểm thú vị khác nữa, là các đội thi đã bắt kịp thời xu hướng và tận dụng mạng xã hội Tiktok một cách hiệu quả để quảng bá cũng như bán sản phẩm, dịch vụ của mình. Tư duy của các bạn đã vượt ra khỏi cánh cổng trường đại học, các bạn không ngại khó khăn, không ngại thử thách, không sợ thất bại, dám dấn thân để theo đuổi đam mê và chinh phục ước mơ của mình.


HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172