Hình ảnh về chuyến đi thực tế của sinh viên Quản trị Khách sạn tại Bến Tre


Cập nhật lần cuối vào 28/06/2023

Ngày 27/6/2023, các bạn sinh viên K21 ngành Quản trị Khách sạn đã có chuyến đi thực tế tại tỉnh Bến Tre. Trong hành trình về với xứ Dừa lần này, các bạn đã đến tham quan và tìm hiểu môi trường làm việc tại Khách sạn Diamond Stars Bến Tre. Ở đây, đoàn được anh chị đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cũng như tận tình hướng dẫn các bạn các kỹ năng cần thiết trong công việc. Ngoài ra, các bạn còn được khách sạn chiêu đãi nhiều món ngon nữa nha.

Chuyến đi còn đưa các bạn đến với khu du lịch Lan Vương để trải nghiệm cuộc sống miền Tây sông nước đầy thú vị và tham gia các hoạt động như: Tát mương bắt cá, bắt vịt, đi cầu lắc và các trò chơi team building vui nhộn.

Các bạn sinh viên tìm hiểu về môi trường làm việc tại Khách sạn

Đối với sinh viên ngành Quản trị Khách sạn mỗi chuyến đi sẽ mang đến những trải nghiệm, những bài học và kinh nghiệm thực tế hữu ích cho nghề nghiệp sau này.

Checkin khu du lịch Lan Vương, Bến Tre

Tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sinh viên không chỉ được học lý thuyết trên lớp mà còn thường xuyên được học thực tế tại các doanh nghiệp thông qua các chuyến đi tham quan và trải nghiệm công việc trong suốt khóa học.

Trải nghiệm cuộc sống sông nước miền Tây tại Lan Vương

Ảnh: Ngành Quản trị khách sạn

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172