HIU công bố HIU Startup 2023 và ra mắt Hội đồng Khởi nghiệp


Cập nhật lần cuối vào 28/02/2023

Sau thành công của HIU Startup 2022, ngày 21/2/2023 vừa qua trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức Lễ công bố HIU Startup 2023 và Ra mắt Hội động Khởi nghiệp.

Buổi Lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, Quý đối tác doanh nghiệp cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên HIU

Với sự ra đời của Hội đồng Khởi nghiệp, sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có thêm những vị cố vấn chuyên môn là các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia về Kinh tế, các nhà quản lý giỏi sẽ đồng hành cùng các đội thi trong suốt mùa HIU Startup 2023, và trong hành trình khởi nghiệp sau này.

ThS. Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi lễ

HIU Startup 2023 với sự thay đổi về cả nội dung cũng như hình thức thi, các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi: Vòng sơ loại (3/3/2023), Vòng loại (24/3/2023) chọn ra top 12 ý tưởng hay vào Bán kết; Vòng Bán kết (21/4/2023) chọn ra top 4 vào chung kết; Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 19/5/2023 sẽ chọn top 3 để vinh danh và trao giải.

Đoạn Yên Khuyên – Quán Quân HIU Startup 2022 phát biểu tại buổi lễ

Điểm mới của HIU Startup 2023 ở vòng thi sẽ có một thể lệ thi riêng, các đội thi sẽ hoàn thiện dự án của mình theo từng vòng và hoàn thiện ý tưởng tại vòng chung kết. Đi đôi với đó, sự đồng hành của Ban cố vấn là các chuyên gia về kinh tế, các doanh nghiệp…qua mỗi vòng sẽ giúp thí sinh bổ sung kiến thức về Khởi nghiệp từ cơ bản cho đến chuyên sâu.  

HIU ra mắt Hội đồng Khởi nghiệp

Xuyên suốt cuộc thi, sẽ có các buổi workshop, hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức khởi nghiệp cũng như các kiến thức liên quan đến kinh doanh nhằm giúp các đội thi hoàn thiện các kỹ năng cũng như làm đầy vốn kiến thức khởi nghiệp, tự tin chinh phục các vòng thi để giành lấy cơ hội trở thành quán quân của cuộc thi.

HIU Startup 2023 không giới hạn về đối tượng dự thi và lĩnh vực thi, cơ hội dành cho sinh viên các ngành học của HIU.

HIUzik biểu diễn chúc mừng Lễ công bố

Nên chỉ cần bạn có đam mê khởi nghiệp, có những ý tưởng khởi nghiệp hay và sáng tạo, hãy đến với cuộc thi các Mentor sẽ giúp bạn từ con số “không” về kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp thành những nhà khởi nghiệp trẻ thực thụ. Biến những ý tưởng chỉ có trên giấy thành những dự án có thể mang lại giá trị kinh tế cho bản thân, phục vụ cho cộng đồng. Bạn có thể tham gia thi ở bất cứ lĩnh vực nào: Y tế, thời trang, Giáo dục, Giải trí, truyền thông, Kinh tế, Kỹ thuật…

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm:

  • 01 giải Nhất: 20 triệu đồng
  • 01 giải Nhì: 15 triệu đồng
  • 01 giải Ba: 8 triệu đồng
  • 01 giải Khuyến khích: 5 triệu đồng

Đặc biệt, năm nay BTC đặc biệt dành tặng top 12 vào Bán kết mỗi đội 1 triệu đồng, ngoài ra còn có 01 giải dự án được yêu thích nhất 2 triệu đồng; 1 giải khởi nghiệp dành cho ý tưởng hay trong lĩnh vực y tế, sức khỏe 3 triệu đồng.

Sinh viên HIU đảm nhận vai trò MC của chương trình

👉Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.office.com/r/qdmHLqPtYf

🔥Thời gian đăng ký: từ nay đến hết ngày 2/3/2023

🤔Đối tượng: Sinh viên HIU

✍️Hình thức đăng ký: bạn có thể đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm (2-5 người/nhóm)

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172