Cựu sinh viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp ĐHQT Hồng Bàng khởi nghiệp với cửa hiệu thời trang


Cập nhật lần cuối vào 03/31/2020

Tốt nghiệp ĐHQT Hồng Bàng (HIU), nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong ngành thời trang Việt. Bằng chứng là thời gian vừa qua, Minh Công – chàng cựu sinh viên Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng đã cho ra mắt cửa hiệu thời trang và chính bạn là Giám đốc sáng tạo.

Á hậu Khánh Phương mở hàng trong ngày khai trương cửa hiệu của cựu sinh viên ĐHQT Hồng Bàng

Những ngày cuối năm thường là ngày không ít người trẻ dành để thư giãn hoặc tiệc tùng, vui chơi cùng bạn bè. Nhưng với Công – chàng cựu sinh viên ĐHQT Hồng Bàng bước ra từ Cuộc thi “Project Runway 2014” trong Top 5, thì thời điểm này có quá nhiều việc phải làm. Bạn chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Tiền quan trọng thật nhưng không phải là tất cả. Hôm nay ngồi tại xưởng một mình mới ngẫm ra được không cần phải đi chơi lễ, không cần phải tất niên vì công việc còn quá nhiều và phải làm để qua tết Tây có hàng mà bán. Song, từ sáng đến giờ chẳng làm gì ra hồn khi lí trí thì bảo phải cho xong mà con tim thì bạn bè chơi vui quá muốn đi cùng. Chọn con tim hay là nghe lí trí? Thôi lí trí nhé chứ con tim thì cũng đi một mình chắc cũng không vui. Làm tiếp cho hết việc vào ngày cuối cùng năm 2017”.

Nguyễn Minh Công chỉnh sửa trang phục cho Người mẫu Nguyễn Thị Trà My tại cửa hiệu của chính bạn
“Nàng thơ” Thanh Tuyền – trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5- đã truyền đạt thông điệp của NTK Nguyễn Minh Công trong BST mới này

Công trẻ tuổi lắm, 23 tuổi nhưng bạn đã khởi nghiệp, thực hiện được “ước mơ mở store đầu tiên” và là một điển hình trong khởi nghiệp của cựu sinh viên Đại học quốc tế Hồng Bàng. Sinh viên HIU khởi nghiệp không khó, bởi các em luôn được Ban giám hiệu và các thầy, cô tạo mọi điều kiện hỗ trợ  trong quá trình học tập và luôn dõi theo các em trên những bước đường sự nghiệp.

Cửa hiệu thời trang của Công mang tên Larenn ngày khai trương đã chào đón rất nhiều khách mời nổi tiếng như nghệ sỹ Khánh Phương, người mẫu Nguyễn Thanh Tuyền, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyễn Thị Trà My… và các doanh nhân thân thiết với nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công.

Nói về ý tưởng trong bộ sưu tập đầu tiên mang tên “Larenn’s Garden” (Vườn của Nữ hoàng) cho cửa hiệu thời trang trong ngày khai trương, NTK Nguyễn Minh Công cho biết: “Larenn trong tôi là một bản tình ca dành cho các quý cô thời thượng. Tôi sẽ là người nghệ sĩ thả hồn mình vào những sáng tác dành riêng cho các nàng. Tôi tạo ra những ca từ thật ngọt ngào mang hơi thở đương đại. Với Larenn, tôi mang đến cho các nàng thơ những bông hoa linh lan trắng tinh khiết, những đóa cẩm tú cầu chen chút nhau đua nở và những nhành cúc họa mi e ấp nắng vàng. Những loài hoa tuy nhỏ bé ấy nhưng lại dạt dào hương thơm cũng chính là hình ảnh tôi mang đến cho Larenn – đơn giản nhưng không hề đơn điệu, nhẹ nhàng và thật tinh tế”.

Trả lời phỏng vấn từ phòng Truyền thông ĐHQT Hồng Bàng, nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công chia sẻ: “Những thành công ngày hôm nay Công có được không đơn thuần là sự nỗ lực hay đam mê mà đó là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố đặc biệt là nơi cung cấp cho Công những kiến thức về thời trang. Công nghĩ không có lời cảm ơn nào chân thành hơn bằng thành công mà Công đang có được ngày hôm nay. Thầy cô – những người dạy Công từng chi tiết, từng khái niệm về thời trang chắc chắn sẽ rất tự hào và vui mừng vì Công đã làm rất tốt những gì thầy, cô đã truyền đạt”.

Sau khi khai trương cửa hiệu thời trang, Nguyễn Minh Công còn nhận tin vui từ HIU, trường Đại học đã đào tạo em có được thành công hôm nay. Công thuộc danh sách 23 sinh viên thủ khoa, được vinh danh trong Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2017, tổ chức ngày 6/1/2018 tại Hội trường đa phương tiện ĐHQT Hồng Bàng.

 Lượt xem: 1008

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172