Lộ diện top 9 xuất sắc vào Bán kết HIU startup 2022


Cập nhật lần cuối vào 19/05/2022

Ngày 17/5/2022, top 16 cuộc thi HIU Startup đã chính thức bước vào vòng loại trực tiếp, kết quả chung cuộc BTC đã chọn ra top 9 đội xuất sắc đi tiếp vào vòng Bán kết.

Ban giám khảo tại vòng loại HIU Startup 2022

Vượt qua hơn 50 đội thi tại vòng sơ loại, ngày 17/5/2022 vừa qua, top 16 HIU Startup 2022 đã cùng nhau tranh tài tại vòng đấu loại trực tiếp. 16 ý tưởng mỗi ý tưởng mang những màu sắc riêng, trong đó, các đề tài về bảo vệ môi trường hướng đến cuộc sống xanh, thực phẩm Organic, công nghệ cao ứng dụng vào trong sản xuất, kinh doanh, phục vụ cuộc sống được các nhóm đặc biệt quan tâm, có nhiều ý tưởng sáng tạo và mới lạ.

Pet Lovers

Ở vòng thi này, mỗi đội sẽ có thời gian 5 phút để trình bày ý tưởng, và 5 phút để phản biện với Ban giám khảo. Sau hơn 4 giờ làm việc “căng não”, hồi hộp và kịch tính Ban giám khảo đã chọn ra 9 đội xuất sắc đi tiếp vào vòng Bán kết, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Nhóm CT2N

Xin chúc mừng các đội thi: Pet Lovers, Chiến binh thép, Nhóm Đặng Chí Cường – CT2N, Nguyễn Quốc Bảo, Eagle, L&L, Vincent, Phạm Tấn Hội, Fake Pill. Chúc mừng các bạn đã vượt qua giới hạn của bản thân, tự tin chinh phục Ban giám khảo, bạn xứng đáng là những gương mặt đại diện cho các thí sinh HIU Startup 2022 tại Vòng Bán kết.

Nhóm Eagle
Nhóm Chiến binh thép

Ngoài ra, đối với những đội chưa may mắn giành được vé vào bán kết mùa này, các bạn hãy nỗ lực hơn nữa, kiên trì theo đuổi ước mơ của mình, cơ hội sẽ tiếp tục mở ra cho các bạn ở HIU Startup mùa sau. Dừng lại hôm nay không có nghĩa là bạn thất bại! Hãy xem đây là bước “xóa nháp” ban đầu để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho việc “chinh chiến” mùa sau.

Nhóm Fake Pill
Bạn Phạm Tấn Hội

Hẹn gặp lại các bạn tại vòng bán kết HIU Startup 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6/2022, chúng ta cùng chờ đón sự bứt phá ngoạn mục của các đội thi. Ai sẽ là chủ nhân của những tấm vé V.I.P vào vòng chung kết!? Đừng quên theo dõi Fanpage HIU Student Center để cập nhật những thông tin “nóng hổi” về cuộc thi nhé!

Bạn Nguyễn Quốc Bảo
Nhóm L&L

Bài và Ảnh: HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172