Recap: Hội thảo Digital Marketing 0 đồng nền tảng cho khởi nghiệp


Cập nhật lần cuối vào 17/05/2022

Ngày 13/5/2022, trung tâm Trải nghiệm & Việc làm Sinh viên, HIU đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Digital Marketing 0 đồng nền tảng cho khởi nghiệp, khách mời diễn giả là anh Bùi Quang Huy – Trưởng Đại diện phía Nam, Viettel Digital.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Với 35 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực marketing, đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn như: Giám dốc Marketing tại FPT, Viettel. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò là cố vấn, người đứng sau thành công của nhiều công ty khởi nghiệp, giúp họ đứng vững trên thị trường giai đoạn đầu còn non trẻ. Tại Hội thảo, anh đã chia sẻ những kiến thức hay, bổ ích và thiết thực về digital marketing giúp các bạn trẻ có cái nhìn đúng đắn và biết cách tận dụng những lợi thế tuyệt vời mà nó mang lại để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm.

Anh Bùi Quang Huy – Trưởng đại diện phía Nam Viettel Digital diễn giả khách mời của chương trình

Trong đó, anh đặc biệt nhấn mạnh vai trò của mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Titok, Instagram, zalo,…là các kênh hỗ trợ đắc lực cho việc thực hiện hiệu quả chiến dịch Digital Marketing 0 đồng. Qua đó, anh muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ một thông điệp vô cùng ý nghĩa, hãy sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, xây dựng profile cá nhân thật chuyên nghiệp, trở thành một chuyên gia thực thụ trong một lĩnh vực nào đó. Trước khi bạn bán sản phẩm, hãy cho khách hàng niềm tin, niềm tin được tạo dựng bằng việc bạn trao đi giá trị.

Cô Cao Nguyên Yến Vi – Giám đốc HSC tặng hoa cảm ơn diễn giả

Nếu biết tận dụng những lợi thế tuyệt vời của mạng xã hội mang lại, các công ty khởi nghiệp sẽ có kênh để truyền thông, quảng cáo, lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến khách hàng, người tiêu dùng miễn phí, tự nhiên mà không cần tiêu tốn chi phí cho quảng cáo. Vì đa phần các công ty khởi nghiệp đều có vốn rất mỏng nên việc tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn tài chính để đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng diễn giả

Hội thảo càng trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn khi các bạn được tham gia phần minigame vui nhộn, có thưởng. Cùng với đó là phần giao lưu đầy ý nghĩa nhiều câu hỏi, thắc mắc của các bạn đã được diễn giả “gỡ rối”.

Và sôi nổi tham gia phần minigame

Đây là hoạt động có ý nghĩa với sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, với kiến thức tích lũy được tại Hội thảo, tin chắc rằng các bạn sẽ áp dụng vào trong kinh doanh, khởi nghiệp hiệu quả mang đến những thành công nhất định.

Ban giám đốc HSC chụp ảnh cùng diễn giả khách mời

Bài và ảnh: HIU Student center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172