Sinh viên Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng thăm quan ASL Logistics


Cập nhật lần cuối vào 31/05/2023

Nối tiếp những chuyến đi thực tế đầy bổ ích, ngày 30/5/2023, Thầy và Trò Bộ môn Logistics đã có chuyến tham qua và làm việc tại ASL Logistics. Trong chuyến đi này, các bạn sinh viên HIU đã được thăm văn phòng làm việc, gặp gỡ các anh chị quản lý của ASL Logistics và tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Dịp này, HIUers Logistics cũng có cơ hội tìm hiểu về dịch vụ mà ASL Logistics đang phát triển và vận hành.

Các anh chị lãnh đạo ASL Logistics đón tiếp và giới thiệu môi trường làm việc tại công ty cho thầy và trò Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đặc biệt, với mong muốn thu hút thêm nhiều nhân tài, tìm kiếm những bạn trẻ năng động và tài năng gia nhập vào ngôi nhà chung ASL Logistics, đại diện Công ty cũng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên HIU những vị trí mà công ty đang tuyển dụng, và các tiêu chí để ứng tuyển vào các vị trí tại ASL Logistics. Đây cũng là một cơ hội để các bạn sinh viên Logistics có tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với chuyên môn của mình sau khi ra trường.

Sự kết nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội rất lớn để sinh viên sớm tìm hiểu được môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, đồng thời qua đó có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tại các công ty đúng chuyên ngành để làm việc sau khi ra trường.

Đại diện Bộ Môn Logistics phát biểu tại buổi gặp gỡ

Ngoài chương trình học lý thuyết, việc thường xuyên được đi thực tế tại các doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên càng nắm chắc kiến thức đã học và ứng dụng vào thực tế một cách linh hoạt hơn.

HIU Student Center

Ảnh: Bộ môn Logistics


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172