Học bổng 2022

Chính sách học bổng tại HIU

Hàng năm, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trao nhiều học bổng cho các sinh viên tiềm năng. Đến nay, Nhà trường đã trao nhiều học bổng danh giá cho các bạn trẻ ở khắp Việt Nam. Những bạn trẻ có các phẩm chất tiêu biểu mà HIU trân trọng và tự hào có được. Hãy tìm hiểu các cơ hội học bổng và ứng tuyển ngay hôm nay – đừng ngại ngần, tất cả cơ hội là của bạn

Học bổng HIU-Hippocrates

Gồm 49 suất miễn 100% học phí cho 1 năm học, trị giá 250 triệu đồng/suất.
Đây là học bổng đầu tiên và duy nhất mang tên lời thề của ngành y vô cùng cao cả mà HIU muốn dành riêng cho sinh viên khối ngành sức khỏe, nhằm giáo dục cho sinh viên về sứ mệnh của người bác sĩ, điều dưỡng, những người chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Học bổng ưu tiên những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc, tham gia các hoạt động cộng đồng, có truyền thống gia đình công tác và đóng góp trong ngành y tế.”.

Học bổng Doanh nhân

Gồm 40 suất miễn 100% học phí toàn khóa 4 năm học, trị giá 220 triệu đồng/suất.
Đây là học bổng ươm mầm cho các bạn trẻ khởi nghiệp, tạo dựng tinh thần làm chủ, dành cho những doanh nhân, CEO tương lai.
Học bổng dành cho những thí sinh có thành tích học tập tốt và có các ý tưởng, dự án khởi nghiệp độc đáo, được đánh giá bởi Hội đồng cố vấn doanh nhân của HIU.

Học bổng Chắp cánh tài năng nghệ thuật

Gồm 30 suất sẽ miễn 100% học phí toàn khóa 4 năm học, trị giá 220 triệu đồng/suất.
Học bổng dành cho các thí sinh có năng lực xuất sắc, độc đáo trong sáng tạo hoặc biểu diễn thuộc các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao, các thí sinh đạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, quốc tế.

Học bổng Chắp cánh tài năng học thuật

Có 30 suất sẽ miễn 100% học phí toàn khóa 4 năm học, trị giá 220 triệu đồng/suất.
Học bổng này trao cho những thí sinh có thành tích học tập nổi bật trong các lĩnh vực học thuật, đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc gia hoặc quốc tế.

Học bổng Thủ khoa đầu vào

HIU còn dành 10 suất học bổng (trị giá 25 triệu đồng/suất) cho các thí sinh là Thủ khoa trong các kỳ tuyển sinh của trường.
Cụ thể, các thí sinh trúng tuyển vào HIU và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Kỳ thi đánh giá năng lực của HIU; thí sinh có điểm xét học bạ, xét tuyển thẳng và điểm SAT cao nhất sẽ được nhận học bổng trên.

Học bổng Giảm 50% học phí HKI ngành Việt Nam Học

Ngành Việt Nam học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng luôn là ngành có ĐIỀU ĐẶC BIỆT.
Là ngành có đào tạo từ Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ tại Trường.
Giảng viên là những GS, PGS hàng đầu Việt Nam.
Cơ sở vật chất xịn sò 5 sao và chuẩn quốc tế.
Sinh viên tốt nghiệp luôn có việc làm với mức lương hấp dẫn.
Cơ hội làm việc và giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Học bổng 60 triệu cho Tân sinh viên Ngành Y Học Cổ Truyền

Có 50 suất giảm 60 triệu học phí toàn khóa 6 năm học.
Học bổng dành cho các bạn tân sinh viên đăng ký sớm nhất tại HIU