Học bổng 2024

Chính sách học bổng tại HIU

Hàng năm, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trao nhiều học bổng cho các sinh viên tiềm năng. Đến nay, Nhà trường đã trao nhiều học bổng danh giá cho các bạn trẻ ở khắp Việt Nam. Những bạn trẻ có các phẩm chất tiêu biểu mà HIU trân trọng và tự hào có được. Hãy tìm hiểu các cơ hội học bổng và ứng tuyển ngay hôm nay – đừng ngại ngần, tất cả cơ hội là của bạn

28 ngành nhận được học bổng 100% học phí nhập học năm 2024 bao gồm: Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Điều dưỡng, Hộ sinh, Dinh dưỡng, Luật, Luật Kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Digital Marketing, Thương mại điện tử, Quản trị sự kiện, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Tâm lý học, Quan hệ Quốc tế, Quan hệ công chúng, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản lý giáo dục.
HIU còn dành 11 suất học bổng (trị giá 20 triệu đồng/suất) cho các thí sinh là Thủ khoa trong các kỳ tuyển sinh của trường. Cụ thể, các thí sinh trúng tuyển vào HIU và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Kỳ thi đánh giá năng lực của HIU; thí sinh có điểm xét học bạ, xét tuyển thẳng và điểm SAT cao nhất sẽ được nhận học bổng trên.