Thư mời viết bài tham gia Liên hoan Nghiên cứu khoa học Sinh viên khối ngành Kinh tế – Luật – Phát triển đô thị 2021 “Integrated Research – Research for All”


Tham gia Liên hoan nghiên cứu khoa học sinh viên khối ngành Kinh tế – Luật – Phát triển đô thị 2021 “Integrated Research – Research for All”

Nhằm phát triển sân chơi trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên các trường đại học khối ngành Kinh tế – Luật – Phát triển đô thị và tìm các cơ hội để thực hiện các nghiên cứu tích hợp giải quyết các vấn đề của đô thị và xã hội trong tương lai, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức “Liên hoan nghiên cứu khoa học sinh viên khối ngành Kinh tế – Luật – Phát triển đô thị 2021: Intergrated Research – Research for All”

Thời gian dự kiến: ngày 18 tháng 12 năm 2021
Hình thức tổ chức: trực tuyến
Đây là sân chơi giúp sinh viên rèn luyện phương pháp nghiên cứu khoa học, đặc biệt là quan tâm đến đạo đức và thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ NCKH.
 
Liên hoan “Intergrated Research – Research for All” sẽ được tổ chức với tuần lễ triển lãm poster các bài NCKH của sinh viên tham dự (từ 12-18/12/2021) và Ngày hội liên hoan NCKH sinh viên diễn ra vào ngày 18/12/2021. Ban Tổ chức trân trọng mời các em sinh viên (cùng quý thầy cô giảng viên hướng dẫn nghiên cứu của các em) từ các trường đại học gửi bài viết tham dự Liên hoan này:

1. Hình thức tham gia:
– Bài tham luận: viết về một trong các chủ đề sau:

  • Kinh tế, Quản lý đô thị, Luật
  • Tài chính, Ngân hàng, Kế toán
  • Kinh doanh, Thương mại, Marketing, Du lịch
Quy định về hình thức và kết cấu bài viết đính kèm.
Các bài viết tham gia sẽ được đăng trong Kỷ yếu của Liên hoan (có xuất bản với ISBN). Ngoài ra, sinh viên sẽ được Ban tổ chức cấp giấy chứng nhận và có cơ hội được mời báo cáo tham luận tại Liên hoan với sự góp mặt của các cố vấn (mentors) là các giảng viên của các trường đại học cùng thảo luận và giúp sinh viên nâng cao chất lượng bài nghiên cứu, đồng thời phát triển kỹ năng nghiên cứu của bản thân.
– Poster: sinh viên thiết kế nội dung, hình ảnh, màu sắc, font chữ trên poster sao cho phù hợp nhất với đề tài, truyền tải, thể hiện nội dung chính của nghiên cứu tốt nhất, sinh động nhất có thể.
 

Yêu cầu về Poster:

  • Kích thước: Tỉ lệ 16:9 (ngang)
  • Định dạng: .jpg, .png
  • Chất lượng ảnh: Full HD, 300ppi, RGB
Các poster sẽ được triển lãm online qua kênh Facebook kéo dài 1 tuần trước ngày Liên hoan chính thức và tham gia Cuộc thi bình chọn “Poster được yêu thích nhất”
với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

2. Hạn chót nhận bài viết và poster: 10/11/2021.
3. Thông tin liên hệ hỗ trợ và nhận bài: Cô Vũ Minh Hà (Chuyên viên Phòng QLKH-HTQT, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) Email: vuminhha@ueh.edu.vn, Điện thoại: 028.38274991

 
Ban Tổ chức rất mong nhận được bài viết của các bạn sinh viên từ các trường đại học khối ngành Kinh tế – Luật – Phát triển đô thị (Thư mời đính kèm).
Trân trọng,
 
Phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác Quốc tế
Department of Research Administration and International Relations
Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – niversity of Economics Ho Chi Minh City.
59C Nguyen Dinh Chieu St., Ward 6, Dist. 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Điện thoại/Tel: +84 8 38295603 – Email: rmic@ueh.edu.vn – Website:http://rmic.ueh.edu.vn/


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172