Chính thức thành lập Viện Khoa học Giáo dục và Đào tạo giáo viên 1.12.2021


Cập nhật lần cuối vào 13/01/2021

Ngày 31.12.2020, Viện Khoa học Giáo dục và Đào tạo giáo viên đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập Viện Khoa học Giáo dục và Đào tạo giáo viên cùng quyết định bổ nhiệm TS. Đỗ Mạnh Cường là Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục và Đào tạo giáo viên thuộc Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Viện có vai trò và chức năng là đơn vị tổ chức nghiên cứu ứng dụng và đào tạo về khoa học giáo dục, cung ứng nhu cầu nhân sự giáo dục chất lượng cao trong hệ thống của Tập đoàn Nguyễn Hoàng và xã hội. Viện được thành lập trên cơ sở Khoa Khoa học Giáo dục gồm hai bộ môn là Giáo dục Thể chất và Giáo dục Mầm non trực thuộc trường ĐHQT Hồng Bàng. Do đó, thành phần tham dự lễ công bố có đầy đủ các thầy cô là giảng viên của hai bộ môn Giáo dục Mầm non và Giáo dục Thể chất cùng các em sinh viên đại diện của hai bộ môn. Buổi lễ công bố quyết định thành lập Viện và quyết định bổ nhiệm Viện trưởng đã diễn ra vào thời khắc đặc biệt: chào năm cũ, đón năm mới; làm quen kết nối các thành viên mới và cũ. Hi vọng với sự gắn kết những thành viên như một gia đình, Viện Khoa học Giáo dục và Đào tạo giáo viên sẽ tạo ra được những thành tựu mới trong những năm học sắp tới.

Năm mới, kính chúc các thầy cô, các bạn sinh viên của Viện Khoa học Giáo dục và Đào tạo giáo viên dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy tình yêu thương, gắn kết để góp sức xây dựng Viện ngày một lớn mạnh.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172