Sinh viên GDMN HIU học và hành luôn song hành với nhau


Cập nhật lần cuối vào 11/12/2021

Phương pháp Montessori được biết đến là phương pháp giáo dục tiên tiến. Dù phương pháp Montessori được thực hiện ở nhiều cấp học nhưng đối với cấp học mầm non, phương pháp Montessori mang nhiều giá trị đặc biệt, hỗ trợ sự phát triển nội tại của trẻ khiến trẻ luôn được là chính mình.

Với những ai yêu, quan tâm và làm việc với trẻ mầm non thì việc hiểu biết về phương pháp Montessori là rất cần thiết. Các bạn sinh viên GDMN HIU thật may mắn vì được tiếp cận với phương pháp Montessori ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Bởi trong khuôn viên của ĐHQT Hồng Bàng có sẵn một lớp học Montessori với đầy đủ giáo cụ và được hướng dẫn bởi giảng viên đã có nhiều năm tìm hiểu và chia sẻ về phương pháp. Vậy nên những bài học không dễ bị quên vì sinh viên được thực hành luôn với giáo cụ. Việc học và hành của sinh viên GDMN HIU luôn song hành là thế. Hơn thế nữa, các bạn còn được thấm tinh thần Montessori trong suốt quá trình học. Tinh thần này cũng được các bạn “thực hành” luôn thông qua quá trình làm việc với các bạn của mình. Thực hành trên các bạn của mình dù có phần gượng gạo nhưng với sự hướng dẫn, sửa sai tận tình của giảng viên, sinh viên thấy tự tin hơn và chắc chắn khi làm việc trực tiếp với trẻ sẽ bớt phần bỡ ngỡ.

Luôn có cơ hội rèn luyện tay nghề liên tục thường xuyên như vậy, sinh viên GDMN HIU vững vàng tự tin bước vào tương lai là vì thế.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172