Á khôi MISS HIU 2020 Nguyễn Thị Xuân Mai – Niềm tự hào của ngành Logistics và Quản Lí Chuỗi Cung Ứng


Trước đó, Á khôi Nguyễn Thị Xuân Mai ghi điểm với BGK bởi sự duyên dáng trong trang phục áo dài, năng động, cá tính với trang phục thể thao và sự thông minh, tinh tế trong vòng thi ứng xử.

Cảm xúc của Xuân Mai hiện tại như thế nào?

Hiện tại mình vẫn không thể tin rằng mình đã đạt được danh hiệu Á khôi trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng. Thật sự mình vui đến không thể diễn tả thành lời, mọi thứ vượt qua kỳ vọng ban đầu của bản thân. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình.

Xuân Mai có gặp phải khó khăn gì trong cuộc thi lần này không?

Có lẽ khó khăn lớn nhất của mình là nằm ở đôi giày cao gót. Thật sự 18 năm qua mình chưa một lần mang những đôi giày cao như vậy, do đó việc đi catwalk là một trở ngại lớn. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của những anh chị hướng dẫn và nỗ lực bản thân, mình đã tự tin sải bước trên sân khấu chung kết “Miss University NHG 2020”.

Sau khi đạt danh hiệu Á khôi, dự định trong tương lai của Xuân Mai là gì?

Dự định đầu tiên của mình chính là tập trung vào việc học. Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt, trau dồi thêm thật nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên ngành. Thêm vào đó, mình cũng sẽ tham gia vào những hoạt động ngoại khóa của trường và góp phần đưa tên tuổi ngôi trường mình đang theo học đến gần hơn với mọi người.
Trong tương lai, mình muốn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Điều đó sẽ giúp mình khẳng định được rằng ngoài nhan sắc, mình còn có tài năng và trí tuệ nữ. Mình sẽ không ngừng học hỏi và cố gắng để đạt được mục tiêu này.

Xuân Mai đánh giá như thế nào về cuộc thi “Miss University NHG 2020”?

Theo mình, đây là một sân chơi chuyên nghiệp và ý nghĩa đối với những bạn sinh viên thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Cuộc thi giúp các thí sinh trưởng thành và mạnh dạng hơn. Từ những nữ sinh đầy e dè, nhút nhát, 20 thí sinh hôm nay đã thực sự lột xác, tự tin và bản lĩnh hơn rất nhiều. Hơn nữa, giữa 20 thí sinh trong thời gian qua đã trở thành một tập thể gắn kết thật sự chứ không phải “đấu đá, tranh giành” với nhau nữa. Mình cũng gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cuộc thi “Miss University NHG 2020”, Ban giám hiệu trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích này. Hy vọng, trong tương lai, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những cuộc thi như “Miss University NHG 2020”.

Cảm ơn Xuân Mai về những chia sẻ, chúc Xuân Mai gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

 Lượt xem: 140

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172