Tại sao học Logistics ở ĐHQT Hồng Bàng?


Đại học Quốc tế Hồng Bàng là sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của bạn đặc biệt là về ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng

Năm 2020, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh và đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Là một trong những trường quốc tế thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Đại học Quốc tế Hồng Bàng hướng tới đào tạo các thế hệ cử nhân ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn mực quốc tế và nhu cầu sử dụng thực tế tại các doanh nghiệp, sinh viên sẽ được học tăng cường tiếng Anh, tiến tới sẽ đào tạo song ngữ.  
Song song với đó, trong thời gian tới, Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ ký liên kết đào tạo quốc tế cho ngành học này với một số trường Đại học của Mỹ, mở ra cơ hội nhận bằng quốc tế và cơ hội nghề nghiệp trong môi trường đa quốc gia cho người học. Bên cạnh đó, trường Hồng Bàng còn đem đến những tiện ích và điều kiện thuận lợi như:

Giảng viên tài năng, nhiều kinh nghiệm
Chương trình học tập tại HIU được thiết kế để dẫn lối thành công và đội ngũ giảng viên của HIU là chiếc cầu nối quan trọng chắp cánh ước mơ, mang lại thành công cho rất nhiều thế hệ sinh viên.
Giảng viên của HIU là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đã và đang hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy tại các viện nghiên cứu, các trường đại học, là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học.
Bên cạnh đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm và tận tâm với nghề, Nhà trường cũng tập trung xây dựng, thu hút các giảng viên trẻ, giảng viên người nước ngoài nhằm mang đến sự đột phá, mới mẻ trong tư duy và giảng dạy để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập sáng tạo của sinh viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Học tập tiêu chuẩn quốc tế ngoài chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập cũng là điều quan trọng nhằm kích thích sáng tạo cho sinh viên, mang hứng khởi khi các em đến với lớp học vì ở HIU các em được học, được chơi, được trải nghiệm môi trường campus như đang ở nước ngoài thông qua các lớp học thiết kế mang tính kích thích sáng tạo tối đa.

Môi trường học tập tiên tiến
Để đào tạo được nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, mục tiêu của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không dừng lại ở việc đào tạo sinh viên ra trường có việc làm, mà phương châm cốt lõi là đào tạo những công dân toàn cầu có năng lực tư duy đổi mới, sáng tạo và đủ tố chất để lĩnh hội các kỹ thuật tiên tiến trong kỷ nguyên cách mạng số. 
Liên tiếp trong nhiều năm, HIU không ngừng cải tiến, đổi mới để mang đến môi trường học tập thân thiện, hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu học hành, nghiên cứu và giải trí cho sinh viên. Thiết bị học tập và thực hành đều là những công nghệ tiên tiến: phòng học trực tuyến, các thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ thông tin, core banking…

Chương trình đào tạo của ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng ở HIU cực kỳ hấp dẫn
Chương trình đào tạo được xây dựng cân đối 3 mảng chính: VẬN TẢI – KHO BÃI- XUẤT NHẬP KHẨU

  • Đào tạo sinh viên có khả năng thiết kế, phân tích, quản ý & điều phối chuỗi cung ứng
  • Sinh viên chủ động học tập, làm việc nhóm, nghiên cứu sáng tạo và có tinh thần khởi nghiệp 
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội hiện nay, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng theo chương trình song ngữ, gắn liền lý thuyết với thực tiễn.
  • HIU hướng đến mục tiêu cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức chuyên sâu về chuỗi cung ứng, hệ thống phân phối, giao nhận vận tải, quản trị chiến lược, xây dựng – quản lý hệ thống sản xuất và logistics.
  • Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết cho công việc như: kỹ năng phân tích thị trường và xây dựng chiến lược, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian…
  • Đặc biệt, sinh viên HIU còn được rèn luyện khả năng giao tiếp Tiếng Anh ngay trong quá trình học với môi trường đại học quốc tế năng động, đặc biệt với các chương trình liên kết và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đồng thời, quá trình thực tập, tham quan thực tế tại các cơ quan, doanh nghiệp liên quan đến Logistics và quản lý chuỗi cung ứng giúp các bạn sinh viên hình thành thái độ làm việc tích cực, nhạy bén, làm giàu vốn sống và kinh nghiệm của bản thân.

Năm 2020, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng theo 6 phương thức: xét tuyển học bạ THPT; xét kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia; Thi tuyển sinh do nhà trường tổ chức; xét kết quả kỳ thi năng lực của ĐHQG TP.HCM; xét tuyển đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài và xét kết quả kỳ thi SAT (Scholastic Assessment Test).

Tiên Nguyễn

 Lượt xem: 160

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172