Sinh viên Kỹ Thuật Xây Dựng HIU trải nghiệm nghề nghiệp thực tế tại công trình


Cập nhật lần cuối vào 13/10/2021

Ngày 30/03/2021, Bộ Môn Xây Dựng Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng đã tổ chức cho các bạn sinh viên được tham quan công trình xây dựng Trường THCS Ngô Sĩ Liên tại số 12 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM do Liên doanh Công ty Cổ Phần Phước Đạt và Công ty TNHH Thương Mại Anh Tín quản lý thi công.

Đoàn tham quan Bộ Môn Xây Dựng Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng gồm TS. Trần Thanh Hà (áo đen hàng đầu) cùng các bạn sinh viên. Kỹ Sư Tú đại diện Ban Quản Lý DA dẫn đoàn tham quan công trường (áo xanh hàng đầu).

Các bạn sinh viên dưới sự giới thiệu của Kỹ sư Tú, đã được tìm hiểu rõ hơn về các kết cấu, thông số các vật liệu, cốt liệu sử dụng trong công trình. Đặc biệt, công trình Trường THCS Ngô Sĩ Liên đang xây dựng sử dụng gạch xi măng cốt liệu, một trong những loại vật liệu mới ở Việt Nam, đang được khuyến khích sản xuất và sử dụng theo chương trình Phát Triển Vật Liệu Xây Dựng Không Nung năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

TS. Trần Thanh Hà đang giới thiệu cho các bạn sinh viên về công dụng của cột chống, giàn dáo trong công tác thi công dầm sàn.

Kỹ sư Tú đang giới thiệu cho các bạn sinh viên về kết cấu tường – cột trong công trình.

TS. Trần Thanh Hà đang trao đổi với các bạn sinh viên về các loại kết cấu dầm sàn và loại thép dùng trong công trình.

Bộ Môn Xây Dựng Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng luôn tâm niệm rằng các bạn sinh viên cần phải phát triển toàn diện cả kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, chính vì vậy các thầy cô Bộ Môn Xây Dựng nói riêng và Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng nói chung luôn cố gắng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia vào các chuyến tham quan công ty, doanh nghiệp hoặc các dự án nghiên cứu trong quá trình học tập, để các bạn có thể có một nền tảng kiến thức vững chắc khi rời ghế nhà trường, sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu công việc từ các công ty, tập đoàn XD . 


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172