Đại học Quốc tế Hồng Bàng tặng khoá học IELTS chuẩn đầu ra cho tân sinh viên


Cập nhật lần cuối vào 15/05/2023

Ngày 12/05/2023, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) ký kết hợp tác cùng Hội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (HCMC TESOL ASSCOCIATION) với đơn vị vận hành là Horizon Tesol triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS độc quyền dành cho sinh viên nhà trường. Theo đó, sinh viên HIU sẽ được hưởng các quyền lợi về thi IELTS và hoạt động hỗ trợ từ British Council, đặc biệt là mô hình English Zone sẽ là sân chơi bổ ích và phát triển kỹ năng tiếng Anh, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên HIU. Nhân dịp này, HIU trao tặng 500 suất học bổng toàn phần trị giá 55 triệu đồng/suất cho các bạn Tân sinh viên 2k5 nộp hồ sơ xét tuyển vào HIU trong thời gian sớm nhất.

Chú trọng nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ ký kết, ThS. Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU đã chia sẻ: “Bằng nhiều nỗ lực của nhà trường thúc đẩy quá trình quốc tế hóa môi trường học tập, tiếng Anh được xem là yếu tố quan trọng và được trang bị cho sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học. Với chương trình Essential IELTS, HIU sẽ đồng hành cùng sinh viên trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh, bên cạnh việc học chuyên môn và gia tăng trải nghiệm nghề nghiệp.”

ThS Trần Thúy Trâm Quyên – Phó hiệu trưởng HIU phát biểu tại buổi lễ ký kết
Đại diện HIU và các đối tác trong buổi lễ ký kết.

Cụ thể, chương trình Essential IELTS được triển khai độc quyền bởi HIU và các đối tác uy tín gồm: Hội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh TP.HCM (HCMC TESOL ASSCOCIATION), đơn vị vận hành là Horizon Tesol, đảm bảo cho sinh viên khi tham gia chương trình IELTS sẽ được hưởng các quyền lợi về thi cử và các hoạt động hỗ trợ từ British Council.

Chương trình Essential IELTS sẽ được tổ chức đào tạo ngay tại cơ sở HIU với nhiều khung giờ thuận tiện cho việc học của sinh viên, cam kết điểm đầu ra cho sinh viên đạt tối thiểu 5.5 IELTS. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ thường xuyên tổ chức các buổi workshop, chương trình định hướng nghề nghiệp chuyên sâu cho sinh viên về học tiếng Anh. Sinh viên HIU sẽ được nâng cao năng lực tiếng Anh và ứng dụng thực tế vào cuộc sống, công việc chứ không chỉ dừng lại ở bài thi IELTS.

Các đại biểu cùng thực hiện kích hoạt English Zone của chương trình Essential IELTS vừa được triển khai tại HIU.

Đặc biệt nhân dịp này HIU trao tặng 500 suất học bổng toàn phần chương trình Essential IELTS trị giá 55 triệu đồng/suất cho các bạn Tân sinh viên 2k5 nộp hồ sơ xét tuyển vào HIU sớm nhất, áp dụng với tất cả các phương thức xét tuyển. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6 hoặc cho đến khi hết suất học bổng ưu đãi.

Đối với tất cả các bạn sinh viên hiện hữu sẽ được học bổng 50%, trị giá 27,5 triệu đồng/suất khi đăng ký học khóa học này.

Hy vọng bằng tất cả sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của nhà trường, các bạn sinh viên sẽ có động lực để thêm yêu thích việc học tiếng Anh, nhằm góp phần tạo dựng cho tương lai tương sáng như thông điệp của chương trình: Learn Language – Catch Future.

Mô hình English ZONE độc quyền tại HIU

Điểm nhấn đặc biệt của dự án Essential IELTS là HIU cùng các đối tác sẽ xây dựng và vận hành hiệu quả mô hình English Zone, độc quyền dành riêng cho sinh viên nhà trường.

Sinh viên sẽ đặt trước lịch trên hệ thống để được gặp riêng với giảng viên và trợ giảng, cùng tham gia các hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho những sinh viên đam mê tiếng Anh như:

  • Beyond Language – Art Motivates – Hoạt động đưa nghệ thuật và khả năng sáng tạo vào giảng dạy tiếng Anh để thúc đẩy quá trình dạy học trở nên sinh động và thú vị;
  • Debate zone – Chương trình được tổ chức hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau nhằm khích lệ sinh viên nói trước đám đông và tăng khả năng tư duy phản biện;
  • Coffee Talk – Chương trình được tổ chức hàng tháng bởi Giảng Viên và Trợ Giảng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chia sẻ và được lắng nghe;
  • Festive events – Các sự kiện quan trọng của năm như: Halloween, Christmas, Lunar New Year…
  • Đồng thời các bạn thành viên của English Zone sẽ được sử dụng tài nguyên của Horizon (được phát ngay tại English Zone) nhằm giúp sinh viên có cơ hội lắng nghe thêm về các định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng Tiếng Anh ngoài lớp học, hoặc giải trí thông qua nhiều hình thức games như: Horizon Of Change Podcast, Boardgame zone…
Sinh viên HIU trong cuộc thi Olympic tiếng Anh – sân chơi bổ ích giúp nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động thú vị của English Zone chính là cuộc thi “Olympics Tiếng Anh” lần đầu tiên được tổ chức tại HIU với sự tranh tài của hơn 300 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, cùng sự đồng hành của các giảng viên, cố vấn học tập. Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn tham dự cuộc thi “Olympics tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc” sắp tới.

Cuộc thi chính là sân chơi thú vị về ngôn ngữ, văn hóa các nước sử dụng tiếng Anh, và là sự khởi đầu cho hành trình English Zone được trải dài xuyên suốt. Cùng với chương trình đào tạo của Essential IELTS, sinh viên sẽ được nâng cao năng lực ngoại ngữ đáp ứng chuẩn đầu ra về tiếng Anh khi học tập tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Đăng ký xét tuyển vào HIU và nhận học bổng IELTS tại địa chỉ: xettuyen.hiu.vn.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn, đừng ngại liên hệ đến Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng qua các kênh sau nhé:

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456

Hotline: 0964 239172

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Trung tâm tuyển sinh và truyền thông.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172