[HIU DNA]GENIUS GENERATION: Danila Lopatchenko đến từ Liên Bang Nga


Cập nhật lần cuối vào 06/09/2022

Năm học 2022, HIU trở thành điểm đến của những học sinh tài năng tại Việt Nam và quốc tế. Genius Generation – Thế hệ tiếp nối của HIU – Thế hệ tài năng với những nhân tố nổi bật.

Một trong những gương mặt nổi bật tại HIU là DANILA LOPATCHENKO, đến từ Trường Nushy Penaty, Cộng Hòa Liên Bang Nga, với các thành tích:

❖ Học sinh xuất sắc toàn khóa với điểm GPA tuyệt đối 5.0

❖ Có thể nói 4 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc

❖ Tuyển thủ Game tham gia thi đấu quốc tế

Danila chia sẻ đã có ước mơ du học từ nhỏ, vì vậy bạn luôn nỗ lực học tập không ngừng để đạt được kết quả cao nhất, và đã được chấp nhận từ các trường đại học đến từ Đức, Ba Lan, Trung Quốc. Danila hiểu sâu sắc tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe nên đã chọn học Y khoa với mong muốn trở thành bác sĩ giỏi.

“Tôi chọn Việt Nam vì cảm nhận được đây là đất nước yên bình, và ở Nga tôi cũng có dịp gặp người Việt rất nhiều và thấy người Việt rất thân thiện, dễ gần. HIU gây ấn tượng với tôi về các chương trình lễ hội quốc tế, đa dạng các chương trình liên kết quốc tế cùng chương trình đào tạo Tiếng Anh bài bản”.

In the new school year – 2022, HIU will become the target of many genius students in Vietnam and worldwide. Genius Generation – the next generation of HIU is the youngsters with unique elements; HIU will turn into an assembly that plants new seeds for our life.

Danila Lopatchenko from Nushy Penaty, Russia, is opening for the first group of Genius generation at HIU. 

Danila shared that he dreamed of studying abroad when he was young; therefore, he always learned non-stoppable to enrich his education. Danila tried looking for lots of University information worldwide, and other Universities also accepted him in Germany, Portland, and China. 

In Russia, many factories and pollutants surround people and health issues, including Danila’s family. Danila also has health problems that make him understand the importance of healthy living, so he decided to attend Medicine major pursuing his dream of becoming an excellent doctor. 

“I chose Vietnam because I felt it’s a quiet and peaceful country, and in Russia, I also have some opportunities to meet and greet some friendly Vietnamese friends. In addition, HIU impressed me with many international festivals, divergent educational programs with international partnerships,   and academic programs in high-caliber English. 

Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172