HIU đón tiếp đoàn Lãnh sự các nước đến tham dự Chương trình giao lưu đoàn múa Punjabi – Ấn Độ


Cập nhật lần cuối vào 19/01/2024

Nhân dịp kỷ niệm 52 năm quan hệ ngoại giao Ấn Độ – Việt Nam, HIU và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ, TP. HCM phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu Đoàn múa Punjabi. Ngày 18/1 vừa qua, Đại diện Ban giám hiệu HIU cùng các bạn sinh viên HIUer đã có buổi đón tiếp long trọng đoàn lãnh sự các nước Ấn Độ, Kuwait, Nga đến tham dự Chương trình giao lưu Đoàn múa Punjabi – Ấn Độ.

Ngài Madan Mohan Sethi – Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM đã bày tỏ sự ấn tượng trước phần chào đón nồng nhiệt và chuẩn bị chu đáo của HIU. Bên cạnh đó, ngài cũng gửi lời chúc sức khỏe và may mắn đến các bạn sinh viên Ấn Độ đang theo học tại HIU.

Đặc biệt tại chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng HIU đã có đôi lời phát biểu: “Sự kiện lần này không chỉ đánh dấu kỷ niệm 52 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Ấn mà còn thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa HIU và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM. Sự kiện lần này còn là sự giao lưu, kết nối của các sinh viên Việt Nam và Ấn Độ đang theo học tại HIU. Thầy hy vọng chương trình sẽ đem đến cảm giác thoải mái và thân thuộc cho các bạn sinh viên Ấn Độ khi theo học tại trường.”

️Tại chương trình, các bạn sinh viên được thưởng thức các nghi thức truyền thống của Ấn Độ: Nghi thức thắp đèn – Khai sáng ước mơ của con người, Các điệu múa truyền thống đến từ Đoàn nghệ sĩ múa Punjabi Ấn Độ – một trong những nhóm múa lâu đời của Ấn Độ và tiết mục văn nghệ truyền thống của HIU. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế HIU cũng mang đến buổi biểu diễn những tiết mục văn hóa truyền thống Việt Nam như một lời chào mừng nồng nhiệt và góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam đến các vị khách quý.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn, đừng ngại liên hệ đến Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng qua các kênh sau nhé:

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 36/70 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456

Hotline: 0964 239172

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172