HIU tiếp tục đón đoàn sinh viên Quốc tế đến nhập học ngành Y khoa


Cập nhật lần cuối vào 18/09/2023

Sáng nay 18/09, HIU tiếp tục chào đón nhóm sinh viên Ấn Độ tiếp theo đến nhập học Y khoa chương trình tiếng Anh. Đây là cột mốc quan trọng của HIU khi từng bước trở thành điểm đến cho du học sinh các nước. 

Các bạn sinh viên quốc tế được học theo chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, được triển khai trên cơ sở chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo và Bộ Y Tế Việt Nam, đồng thời đổi mới tiệm cận chương trình đào tạo y khoa của các nước tiên tiến trên thế giới. Tổng thời gian đào tạo là 6 năm với 12 học kỳ. Ngoài việc học những kiến thức lý thuyết, lâm sàng, sinh viên quốc tế còn được học tập và trau dồi thêm tiếng Việt cũng như văn hóa Việt Nam khi theo học tại HIU.

Đặc biệt, sinh viên còn được thực hành tại các phòng thực hành chức năng của trường, đi thực tập tại các bệnh viện là các cơ sở liên kết đào tạo với trường, như: Bệnh viện FV, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi đồng,…

Mong muốn xây dựng môi trường học tập quốc tế, cởi mở và giàu kết nối, HIU luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên quốc tế đến tham quan, giao lưu và học tập. HIU mong rằng thời gian thanh xuân của các bạn tại HIU không chỉ được bồi đắp các kiến thức chuyên ngành cần thiết mà còn giúp các bạn thêm yêu mến văn hóa và con người Việt Nam, góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai đất nước Việt – Ấn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại:

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456

Hotline: 0964 239172

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Trung tâm tuyển sinh và truyền thông.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172