HIU tổ chức Lễ tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02


Cập nhật lần cuối vào 27/02/2024

Sáng nay, ngày 27/02/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm tri ân, tôn vinh các thầy cô cũng là những thầy thuốc, y bác sĩ, dược sĩ vì những cống hiến thầm lặng, những đóng góp cao cả trong lĩnh vực y tế cũng như bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân.

Trong xuyên suốt buổi lễ “Tri ân Thầy thuốc Việt Nam” hôm nay, toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên khối Sức khỏe HIU đã có dịp ôn lại các khoảnh khắc xúc động trong chặng đường giảng dạy, cùng nhau đồng hành ở nhiều hoạt động nhân văn và lời chúc ý nghĩa của quý thầy cô, sinh viên, cựu sinh viên đến toàn thế đội ngũ giảng viên khối ngành Sức khỏe HIU.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, 6 khoa thuộc khối Sức khỏe HIU: Khoa Y, Khoa Răng Hàm Mặt, khoa Dược, Khoa Xét nghiệm y học, Khoa Kỹ thuật Phục hồi chức năng và Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh đã có phần tranh tài cắm hoa chủ đề “Tri ân Thầy thuốc” thú vị cùng màn thuyết trình cảm động, thông qua hoạt động này, các bạn sinh viên cũng đã gửi tặng những lẵng hoa đẹp nhất và lời chúc ý nghĩa nhất đến thầy cô của mình. 

Chương trình khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể quý Thầy Cô và các bạn sinh viên HIU tham dự. HIU hy vọng rằng  chương trình như một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến đội ngũ y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Dù ở thời điểm nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào những người chọn khoác lên mình chiếc áo blouse trắng đều hết mình với sứ mệnh cứu người.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn, đừng ngại liên hệ đến Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng qua các kênh sau nhé:

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 36/70 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456

Hotline: 0964 239172

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172