HIU Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM


Cập nhật lần cuối vào 24/04/2023

Ngay sau khi biết kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM, các thí sinh có thể sử dụng kết quả trên để đăng ký Xét tuyển vào Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) năm học 2023 – 2024. Dự kiến điểm xét tuyển khi đạt kết quả từ 600 điểm trở lên.

Các thí sinh đã tham dự kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM đợt 1 sẽ tra cứu kết quả thi bằng cách truy cập vào tài khoản đã đăng ký trên hệ thống: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn. Dự kiến từ ngày 14/04, Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực sẽ được gửi đến thí sinh qua đường bưu điện (gửi thư bảo đảm) tới địa chỉ liên lạc của thí sinh đã đăng ký trước đó.

Từ nay đến hết 28/04, các thí sinh có thể sử dụng kết quả của Kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM để đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngành đào tạo tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

ThS. Ngô Trí Dũng, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh truyền thông HIU cho biết: “Phổ điểm thi đợt 1 có dạng phân bố chuẩn và trải rộng, thể hiện khả năng phân loại thí sinh cao, thuận lợi cho công tác xét tuyển. Với phổ điểm năm nay, HIU nhận hồ sơ xét tuyển từ 600 điểm cho các ngành. Riêng đối với các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe, Giáo dục theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các thí sinh cần đạt học lực Giỏi khi xét tuyển vào ngành Y – Y học cổ truyền – Răng Hàm Mặt – Dược – GD mầm non – GD Tiểu học; đạt học lực Khá trở lên khi muốn xét tuyển vào các ngành Xét nghiệm Y học – Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Điều dưỡng – Hộ sinh.”

Thí sinh đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại HIU hoặc đăng ký trực tuyến tại website trường theo đường link: https://xettuyen.hiu.vn/

Năm học 2023 – 2024, HIU tuyển sinh 41 chương trình đào tạo Đại học chính quy, trong đó có đến 5 chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh: Y khoa, Răng Hàm Mặt, Dược, Điều dưỡng, Digital Marketing. Ngoài phương thức xét tuyển bằng điểm kỳ thi đánh giá năng lực ĐH QG TP.HCM, trường còn dành nhiều cơ hội cho các thí sinh 2k5 xét tuyển vào HIU với các phương thức: Xét học bạ, Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Xét kết quả kỳ thi SAT và Xét tuyển thẳng.

Học sinh THPT tìm hiểu về chương trình học tại HIU

Đặc biệt, từ nay đến hết 30/04, HIU sẽ tiếp tục mở rộng cơ hội nhận Học bổng Doanh nghiệp đồng hành cho các thí sinh 2k5 nộp hồ sơ xét tuyển vào HIU, chuẩn bị trở thành tân sinh viên HIU trong năm học 2023 – 2024 sắp tới. Học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất với sự tham gia của 500 doanh nghiệp đã ký kết hợp tác cùng HIU cam kết cơ hội thực tập và việc làm rộng mở cho sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

Cơ hội xét tuyển nhận học bổng sẽ mở rộng cho tất cả ngành đào tạo của HIU với các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu nhân lực cao như: Khối ngành Sức khỏe, Kinh tế – Quản trị, Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, Khoa học xã hội, Công nghệ – Kỹ thuật, Khoa học giáo dục. Chương trình đào tạo đa dạng gồm: chương trình tiếng Việt, chương trình tiếng Anh, chương trình 5 năm 2 bằng, mang đến cho người học nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm.

PGS.TS Lê Khắc Cường, Phó Hiệu trưởng HIU trao Học bổng Doanh nghiệp đồng hành cho các thí sinh

Lần đầu tiên, nhập học tại HIU với mức học phí cực kỳ ưu đãi chỉ từ 12 triệu đồng/ học kỳ và miễn hoàn toàn chi phí nhập học (khoảng 1,2 triệu đồng). Đây cũng là năm đầu tiên HIU phân bổ lại chương trình đào tạo theo hướng giảm chi phí học phí ở những năm học đầu tiên, đồng thời trao tặng Học bổng doanh nghiệp đồng hành cho các thí sinh nộp hồ sơ học bạ xét tuyển tại HIU sớm nhất. Sinh viên được đào tạo tại môi trường đại học quốc tế với mức học phí ưu đãi, bên cạnh đó là sự đồng hành của hơn 500 doanh nghiệp giúp các em được tiếp cận những kiến thức thực tế từ nhà trường – doanh nghiệp và hệ sinh thái việc làm (toàn thời gian, bán thời gian) ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học. Sinh viên HIU sẽ thêm tự tin về ngành học và được bồi đắp những kỹ năng cần thiết khi tốt nghiệp.

Đăng ký ngay tại đây để có cơ hội nhận học bổng giá trị của HIU: HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP

Trung Tâm Tuyển Sinh và Truyền Thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172