Lễ tri ân ngày 20/11 của thầy cô và sinh viên Viện Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên


Cập nhật lần cuối vào 22/11/2023

Tối ngày 17/11 vừa qua, các thầy cô và sinh viên Viện Khoa học giáo dục và Đào tạo giáo viên đã có một buổi lễ tri ân đầy cảm xúc cùng nhau trong buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chủ đề “Tình ca Tri ân”.

Tại buổi lễ, TS Đỗ Mạnh Cường – Viện trưởng viện khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên đã bày tỏ sự cảm ơn về sự trưởng thành của các bạn sinh viên đã tổ chức buổi lễ. Bên cạnh đó, thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các quý thầy, cô của viện đã tận tâm dạy dỗ, hướng dẫn các bạn sinh viên ngày một trở nên tốt hơn và trưởng thành hơn trong cả học tập lẫn cuộc sống.Đặc biệt, cũng tại chương trình Tri ân người thầy ý nghĩa này.

Viện khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên HIU cũng trao thưởng các giải thưởng vinh danh sinh viên giỏi của viện như lời động viên sâu sắc đến các thế hệ giáo viên tương lai.

Các bạn sinh viên HIUer của Viện cũng đã mang đến chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để mang về những giải thưởng xuất sắc sau:

Giải nhất: K21 Quản lý giáo dục với Tiết mục Mashup Những điều thầy chưa kể – Cảm ơn

Giải nhì: K23 Quản lý giáo dục với tiết mục Tốp ca Hào khí Việt Nam

Đồng hạng ba:

K20 Giáo dục mầm non với tiết mục Mashup Cô giáo vùng cao và Xinh tươi Việt Nam

K21 Giáo dục tiểu học với tiết mục Tốp ca Thư gửi thầy

K22 Giáo dục mầm non với tiết mục Múa Quê hương 3 miền

Đồng Giải Khuyến khích:

K21 Giáo dục mầm non với tiết mục Múa Nghĩa sư đồ

K22 Quản lý giáo dục với tiết mục Tốp ca Người gieo mầm xanh

K22 Giáo dục tiểu học với tiết mục Hát tập thể Mashup Ngày đầu tiên đi học – Bụi phấn – Người thầy

Cùng HIU xem lại những hình ảnh đầy cảm xúc của buổi lễ tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 của Viện Khoa học giáo dục và Đào tạo giáo viên dưới đây nhé!

Mến chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên của Viện Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172