Ntk Trẻ Nguyễn Tùng Chinh đại diện ĐHQT Hồng Bàng tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam


NTK trẻ Nguyễn Tùng Chinh – Cựu sinh viên ngành của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong số ít những tài năng sinh viên thiết kế trẻ xuất sắc đến từ các đơn vị đào tạo chuyên ngành thời trang có uy tín tham gia sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp Quốc tế duy nhất tại Việt Nam – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week.

NTK trẻ Nguyễn Tùng Chinh (bìa phải) tham gia Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Như vậy, cùng với những cái tên nổi tiếng trong làng thời trang như Nguyễn Công Trí, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Minh Châu, NTK Bảo Bảo, NTK Hoàng Quyên, NTK Đỗ Long, NTK Thảo Nguyễn, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Lý Giám Tiền, NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Ivan Trần… NTK trẻ Nguyễn Tùng chinh sẽ lần lượt “trình làng” những BST mới nhất của mình.

NTK trẻ Nguyễn Tùng Chinh – Cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang ĐHQT Hồng Bàng

Đây là dịp để các NTK trẻ của Việt Nam nói chung và cá nhân Tùng Chinh nói riêng có cơ hội khẳng định tài năng tại một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Trang phục của NTK trẻ Nguyễn Tùng Chinh trong buổi họp báo khai mạc Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Sau quãng thời gian liên tục bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19, sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức quay trở lại đánh dấu sự khởi sắc đầy mạnh mẽ của thời trang Việt Nam.

Với chủ đề “Future is now”, chương trình năm nay có sự tham gia của những nhà thiết kế, thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam và sự góp mặt của nhiều NTK nổi tiếng thế giới.

Với quá trình chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, sự trở lại của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sau thời gian bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19 hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ và mãn nhãn.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 sẽ diễn ra từ ngày 3 – 6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thanh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

 Lượt xem: 50

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172