Tân sinh viên 2k5 rinh ngay học bổng 10 triệu – duy nhất trong tháng 3


Cập nhật lần cuối vào 06/03/2023

Ngày 06/03/2023, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) công bố “Học bổng Doanh nghiệp đồng hành 2023” trao đến các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ – đại học chính quy năm học 2023-2024Học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất với sự tham gia của 500 doanh nghiệp đã ký kết hợp tác cùng HIU cam kết cơ hội thực tập và việc làm rộng mở cho sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

Đây là năm học đầu tiên HIU trao tặng số lượng và giá trị “học bổng lớn chưa từng có” với mong muốn tạo cơ hội cho người học ở mọi hoàn cảnh được tiếp cận giáo dục đại học chất lượng cao. Học bổng Doanh nghiệp đồng hành 2023 nằm trong khuôn khổ của Quỹ HIU Foundation, được thành lập và quản trị bởi HIU cùng Hội đồng cố vấn doanh nhân để thể hiện rõ mục đích cao cả là: mang đến nhiều hy vọng cho các bạn sinh viên HIU tài năng có cơ hội phát triển – lan tỏa những giá trị giáo dục, tri thức sâu rộng và tạo những dấu ấn đặc biệt dành cho cộng đồng sinh viên HIU và xã hội.

Gần đây nhất, cuối năm 2022, từ nguồn Quỹ HIU Foundation, hơn 4 tỷ đã được trích ra tặng quà Tết cho hàng chục ngàn SV HIU và hỗ trợ hàng trăm SV khó khăn được tạo điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.

Hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh về học phí và cơ hội thực hành, thực tập, việc làm trải nghiệm trong khi học và sau khi ra trường đồng thời chắp cánh thêm cho những ước mơ của các bạn trẻ được chạm tay tới cánh cửa đại học, HIU quyết định trao học bổng “Doanh nghiệp đồng hành 2023”. Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất cùng cơ hội tiếp cận nguồn ngân hàng việc làm lên đến hơn 10 ngàn vị trí (từ toàn thời gian, bán thời gian) với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó là cơ hội kiến tập, thực tập, thực hành; được đào tạo các kỹ năng mềm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp; được tham gia vào mạng lưới doanh nhân HIU với các cơ hội gọi vốn khởi nghiệp.

Để được nhận học bổng này, thí sinh nộp hồ sơ học bạ xét tuyển tại HIU sớm nhất, trước ngày 31/03/2023. Tiêu chí học bạ có điểm trung bình 5 học kỳ tại trường THPT từ 6,5 điểm trở lên. Ngoài ra, học bổng ưu tiên cho các thí sinh có tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn – Hội, hoạt động cộng đồng; các thí sinh có năng lực ngoại ngữ tốt hoặc có thành tích trong các cuộc thi cấp địa phương, cấp quốc gia và quốc tế.

Đặc biệt, với kỳ nhập học năm 2023-2-24 tại HIU, Hội đồng cố vấn doanh nhân HIU cùng Hội đồng xét duyệt học bổng của nhà trường sẽ ưu tiên các thí sinh lựa chọn một trong các ngành đào tạo đang có nhu cầu nhân lực cao như: Y học cổ truyền, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng, Digital Marketing, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Luật, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Học sinh THPT tham gia tìm hiểu xét tuyển vào HIU trong Ngày hội Tuyển sinh

Việc hàng trăm doanh nghiệp đồng hành cùng HIU trao những suất học bổng giá trị cho tân sinh viên và nhiều cơ hội việc làm rộng mở, thể hiện sự tin tưởng của các doanh nghiệp dành cho nhà trường, từ đó cùng nhau đóng góp giúp nâng tầm chất lượng đào tạo đại học với những ngành nghề trọng tâm của đất nước. Sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, tiếp cận được những kiến thức thực tế từ nhà trường – doanh nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

“Khởi nghiệp phải trở thành là trụ cột của trường đại học, bên cạnh đào tạo và nghiên cứu. Tuy nhiên, để đạt được điều này, rất cần đến sự hợp tác giữa 2 chủ thể Nhà trường – Doanh nghiệp. Đây chính là lý do Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng trong những năm qua luôn coi trọng việc thúc đẩy sự ký kết hợp tác, đồng hành với hàng trăm doanh nghiệp để vừa tăng các Chương trình đào tạo mang tính tính ứng dụng thực tiễn, vừa tăng cơ hội về đầu ra cho sinh viên, lại vừa tạo bước đệm cho các dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ”, ThS.Trần Thúy Trâm Quyên, Phó hiệu trưởng Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng cho biết.

Đăng ký ngay tại đây để có cơ hội nhận học bổng giá trị của HIUHỌC BỔNG DOANH NGHIỆP

Xác nhận Học bổng Doanh nghiệp tại đây: XÁC NHẬN HỌC BỔNG

Trung Tâm Tuyển Sinh & Truyền Thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172