Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng hàng trăm triệu hỗ trợ Tân sinh viên miền Trung


Cập nhật lần cuối vào 29/09/2022

Hướng về miền Trung thân yêu đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Noru, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) dành 300 triệu học bổng từ quỹ HIU Foundation trao cho các em tân sinh viên miền Trung, đặc biệt là các tỉnh/thành đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Noru.

ThS Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU cho biết nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó học tập và hỗ trợ kịp thời cho các tân sinh viên miền Trung đặc biệt các em đến từ các tỉnh trực tiếp chịu ảnh hưởng bão như: Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Komtun, Thừa Thiên Huế, Gia Lai, … nhanh chóng bắt đầu một năm học mới thuận lợi, HIU dành 100 suất “Học bổng Khuyến học” trị giá 3 triệu đồng/suất từ Quỹ HIU Foundation trao tặng cho các em nhập học trong 2 ngày 29 – 30.9. Hình thức có thể nhập học trực tuyến hoặc trực tiếp.

ThS. Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU (bìa phải) trong buổi lễ công bố Quỹ HIU Foundation.

Quỹ HIU Foundation được thành lập với sự đóng góp, chung tay và đồng hành từ các đối tác, doanh nghiệp, các cựu sinh viên HIU nhằm khuyến khích sinh viên giỏi phát triển tài năng, trao cơ hội cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ đến với giảng đường đại học.

Để tiếp tục lan toả giá trị nhân văn này và giúp thêm cho nhiểu sinh viên miền Trung đang gặp khó khăn, từ ngày 29.9, HIU cũng triển khai các hoạt động nội bộ gây quỹ ủng hộ miền Trung với sự hưởng ứng và đóng góp của tập thể ban giám hiệu, cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường, các đối tác, doanh nghiệp… với tinh thần nhân ái, tương trợ giúp đỡ đồng bào khi gặp khó khăn, HIU hy vọng những suất học bổng được trao tặng sẽ chắp cánh giấc mơ giảng đường đại học cho các tân sinh viên.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ còn 2 ngày nữa để các thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học đợt 1 tại các trường đại học, cao đẳng trên cổng thông tin của Bộ, với mục tiêu hỗ trợ cho các thí sinh miền Trung không thể đến trường trực tiếp tại thời điểm này, HIU ưu tiên hỗ trợ nhập học trực tuyến giúp các tân sinh viên yên tâm thực hiện thủ tục nhập học đúng thời gian quy định của Bộ.

Thí sinh có thể chủ động làm thủ tục nhập học trực tuyến.

Mọi thắc mắc về “Học bổng Khuyến học” tân sinh viên có thể liên hệ số Hotline 0962405353 để được giải đáp nhanh chóng. Ngoài ra, thí sinh có thể tìm hiểu thông tin HIU thông qua:

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172