ĐHQT Hồng Bàng Khánh thành HIU Complex và ra mắt Quỹ học bổng HIU Foundation


Cập nhật lần cuối vào 01/07/2022

Ngày 30/6/2022 trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng tầng 6, Khu đa năng HIU Complex, tại Tòa nhà Ship of Knowledge, 215 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh. Đồng thời, dịp này Nhà trường cũng công bố thành lập Quỹ học bổng HIU Foundation và ra mắt CLB Eagles Alumni.

Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS.BS Phạm Văn Lình – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Ths.Trần Thúy Trâm Quyên – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng đông đảo quý thầy cô cùng các bạn sinh viên đã có mặt để chúc mừng sự kiện trọng đại này.

Ban giám hiệu trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đại diện Đoàn trường và Hội sinh viên cắt băng khánh thành HIU Complex

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh với việc đưa vào sử dụng Khu đa năng HIU Complex từ nay các em sinh viên sẽ có một không gian riêng để vui chơi, giải trí và tập luyện thể thao và âm nhạc. Qua đó, khơi gợi tình yêu, đam mê thể thao và âm nhạc cho sinh viên Nhà trường với phương châm “vì một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”.

Sinh viên trải nghiệm phòng tập Gym ngày khánh thành

Khu đa năng HIU Complex có tổng diện tích 1.797 m2, tọa lạc tại tầng 6, Tòa nhà Ship of Knowledge. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 3/2022, sau hơn 3 tháng khẩn trương nhà thầu đã hoàn thành các hạng mục: Gym&Fitness, Bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, Boxing, âm nhạc.

Sinh viên HIU trải nghiệm phòng âm nhạc

Buổi sáng cùng ngày, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã công bố thành lập quỹ học bổng HIU Foundation. Đặc biệt, trong ngày đầu ra mắt quỹ đã huy động được 300 triệu đến từ đối tác doanh nghiệp.

Bà Lương Anh Tú – Trưởng Phòng Phát triển Đối tác Chiến Lược – Thiên Long Group đại diện Quý đối tác Doanh nghiệp trao số tiền quyên góp Quỹ HIU Foundation cho đại diện HIU, ThS. Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng HIU

Trong tương lai, cùng với sự lớn mạnh của Quỹ HIU Foundation những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gặp biến cố lớn trong cuộc đời hoặc con em gia đình chính sách đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện sẽ có cơ hội nhận suất học bổng ý nghĩa này để viết tiếp ước mơ đến giảng đường đại học.

NTK Nguyễn Tùng Chinh cựu sinh viên ngành Thiết kế Thời trang HIU mang BST Màu tuổi thơ trình diễn tại Đại hội Alumni
Các anh chị cựu sinh viên hội ngộ tại Đại hội Alumi HIU

Dịp này trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đặc biệt tổ chức ngày hội dành cho cựu sinh viên – Đại hội Alumni đã diễn ra thành công. Với sự tham dự của đông đảo các thế hệ sinh viên HIU qua các thời kỳ. Các anh chị giờ đã thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi, và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Ngày gặp lại thầy và trò tay bắt mặt mừng.

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172