HIU chính thức triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm học 2024 – 2025


Cập nhật lần cuối vào 19/03/2024

Ngày 06/01/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chính thức triển khai trên toàn quốc Chính sách học bổng 100% học phí học kỳ I cho tất cả các Tân sinh viên năm học 2024-2025 chọn 28 ngành học tiềm năng thuộc các khối ngành: Kinh tế – Quản trị, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ & Văn hoá Quốc tế, Công nghệ – Kỹ thuật, Khoa học giáo dục và khối Sức khỏe. Theo đó, Tân sinh viên không chỉ được học trong môi trường quốc tế với mức học phí ưu đãi chỉ còn 42,5 triệu đồng/năm mà còn được nhận hàng loạt các bộ quà tặng độc quyền và giá trị cao chỉ có tại HIU.

Học bổng này được bảo trợ bởi Quỹ HIU Foundation – đây là Quỹ học bổng được phát triển từ năm 2022 giữa HIU và Hội đồng cố vấn doanh nhân nhà trường cùng 500 doanh nghiệp đồng hành. Theo TS. Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO Saigon Books – Chủ tịch Hội đồng cố vấn doanh nhân HIU: “Được thành lập từ tháng 6/2022, cùng với sự lớn mạnh của Quỹ HIU Foundation, hàng ngàn sinh viên được nhận những suất học bổng Doanh nghiệp đồng hành rất giá trị bên cạnh việc hỗ trợ khẩn cấp các trường hợp sinh viên gặp biến cố, thiên tai, thảm họa hoặc khó khăn đột xuất. Không những thế, những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc con em gia đình chính sách đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng ý nghĩa này để viết tiếp ước mơ trên giảng đường đại học.”

Theo chính sách này thì Quỹ HIU Foundation chọn 28 ngành học tiềm năng để áp dụng mức học bổng 100% học phí Học kỳ I cho Tân sinh viên trong năm học 2024-2025, điều này làm lợi cho sinh viên được 12,5 triệu đồng khi chỉ còn đóng 42,5 triệu đồng/ năm.

ThS.Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng HIU chia sẻ: “Trong bối cảnh khó khăn chung về mặt kinh tế hậu Covid 19 thì việc chia sẻ nỗi lo học phí chính là yếu tố quan trọng có thể giúp trực tiếp sinh viên giảm gánh nặng tài chính khi vào đại học. Do đó, HIU không những giữ nguyên mức học phí niêm yết liên tục suốt 3 năm qua không tăng, mà còn thiết lập nhiều chính sách ưu đãi, chương trình học bổng giúp mức học phí được giảm xuống mạnh mẽ. Bên cạnh đó là nhiều chính sách kéo giãn việc đóng học phí từ 2 kỳ thành 3 kỳ, đóng học phí trả góp theo tháng lãi suất 0%… Và năm học 2024-2025 là năm đặc biệt nhất với chính sách học bổng 100% học phí học kỳ I, áp dụng toàn diện cho 28 ngành, hy vọng sẽ là cú hích tạo động lực giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội bước vào ngưỡng cửa đại học với ngành mình yêu thích.”

Hướng đến môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao, bên cạnh việc không ngừng thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhà trường còn phát triển các chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng.

Theo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó hiệu trưởng HIU chia sẻ: “HIU đã điều chỉnh chương trình đào tạo tất cả các ngành để có thêm “học kỳ doanh nghiệp” cho sinh viên của trường. Điều này là một bước ngoặt quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa giảng dạy và thực tế, giữa sinh viên và doanh nghiệp; giúp các em được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc, học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của HIU”.

Không chỉ “đưa sinh viên đến doanh nghiệp”, HIU còn mạnh dạn “đưa doanh nhân đến giảng đường”. Bên cạnh đội ngũ giảng viên nhà trường, sinh viên còn được hướng dẫn, giảng dạy bởi các CEO, doanh nhân thành đạt đến từ Hội đồng cố vấn Doanh nhân HIU, Hội đồng tư vấn khởi nghiệp và hệ sinh thái 500 doanh nghiệp đồng hành. Các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn, gia tăng trải nghiệm và cơ hội đầu ra cho sinh viên, tạo bước đệm cho các dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp, HIU có thể nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động để xây dựng lộ trình và chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, điều này sẽ giúp sinh viên hạn chế thời gian “đào tạo lại” sau khi tốt nghiệp và đi làm. Doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với đội ngũ lao động trẻ, tìm kiếm các ứng viên tài năng để đào tạo trở thành nguồn nhân lực chủ chốt đóng góp cho sự phát triển công ty trong tương lai. Bên cạnh đó là hệ sinh thái hàng trăm ngàn cơ hội việc làm toàn thời gian, bán thời gian, cơ hội thực tập dành riêng cho sinh viên nhà trường.

Đăng ký xét tuyển học bổng tuyển sinh 2024 của HIU ngay tại đây:xettuyen.hiu.vn

Điểm độc đáo của chương trình “Đặc quyền dành cho Tân sinh viên HIU 2024”, ngoài học bổng 100% học phí học kỳ I, với sự chung tay của các doanh nghiệp như: Ngân hàng Quốc tế VIB, Thương hiệu Drap-gối-nệm topper 2Q, Công ty Horizon Media & Education, Công ty Mekons House, hàng ngàn bộ quà tặng độc quyền và giá trị sẽ được tung ra, bao gồm:

– 3.000 Bộ quà tặng Thương hiệu HIU với: áo-quần thể thao siêu chất, ba lô, nón bảo hiểm, thẻ đeo…

– 3.000 Bộ quà tặng Nệm Topper – gối được thiết kế riêng độc đáo với đa sắc màu bộ hình các linh vật của HIU dành cho các bạn trọ học xa nhà;

– Hàng ngàn nơi ở trọ học trong hệ sinh thái các đối tác của HIU với chi phí ưu đãi;

– Hàng ngàn suất hỗ trợ tài chính 200.000VNĐ tiền mặt cho lần thanh toán học phí đầu tiên và bộ combo quà tặng trị giá 300.000VNĐ từ ngân hàng quốc tế VIB.

– 100 suất học bổng toàn phần IELTS trị giá 55 triệu đồng và hàng ngàn suất học bổng IELTS 60% dành cho tất cả sinh viên HIU.

Trung Tâm Tuyển Sinh & Truyền Thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172