CHÀO MỪNG ĐOÀN ẤN ĐỘ VỪA ĐẾN HIU ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÓN NHÓM SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN DU HỌC NGÀNH Y


Cập nhật lần cuối vào 06/10/2022

Sáng ngày 15/03/2022, đoàn Ấn Độ Aieraa Overseas Studies đã có buổi tham quan và làm việc với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), chuẩn bị các công tác cần thiết để đón đoàn sinh viên Ấn Độ đầu tiên đến HIU học khoa Y trong thời gian tới.

Đoàn đã đến thăm hai cơ sở tại 215 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh và 120 Hòa Bình, Q. Tân Phú tham quan các phòng học và các phòng thực hành, thực nghiệm dành riêng cho khối ngành Sức khỏe. Đoàn chuyên gia Ấn Độ cũng bày tỏ ấn tượng với Hệ thống phẫu tích 3D hiện đại được trang bị trong đào tạo y khoa, là một trong những công cụ y tế hiện đại nhất hiện nay và được các trường đại học, cao đẳng y tế ở nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng.

HIU trao tặng quà kỷ niệm cho đoàn chuyên gia Ấn Độ
Phiên làm việc của HIU và Đoàn chuyên gia để chuẩn bị cho các công tác đón nhóm sinh viên quốc tế đầu tiên du học ngành Y tại HIU
Các sinh viên HIU chào đón nồng nhiệt Đoàn chuyên gia Ấn Độ

Cùng thời gian trên, HIU tổ chức chương trình “Trao Balo sinh viên K21”, chào đón các em sinh viên năm I đến trường. Đoàn chuyên gia Ấn Độ cũng đã cùng tham gia chương trình và chứng kiến những khoảnh khắc sôi động của Tập thể các em sinh viên HIU K21 với điệu nhảy flashmob. Thật đẹp với hình ảnh các em sinh viên cùng đứng hai bên sảnh trường, chào đón Ban Giám Hiệu và các thầy cô đến từ Đoàn Chuyên gia Ấn Độ, đánh dấu cho một năm học mới hứa hẹn nhiều hoạt động ý nghĩa, và sự hợp tác quốc tế của HIU với các đơn vị quốc tế ngày một lớn mạnh.

Khoảnh khắc đẹp của các em sinh viên chào đón BGH và các thầy cô của Đoàn chuyên gia Ấn Độ

Đại diện Đoàn chuyên gia Ấn Độ, bà Deepa R. – Giám đốc công ty Aieraa Overseas Studies đã có những giao lưu chia sẻ với các sinh viên HIU tại các khu Lab đa năng, mong rằng các bạn sinh viên Ấn Độ sắp tới sẽ có thể hòa nhập và thân tình với các sinh viên Việt Nam, cùng kết nối và phát triển trong học tập tại HIU.

Đoàn ghé thăm các phòng thực hành của sinh viên HIU khối Sức khỏe

HIU đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị để đón những sinh viên quốc tế đầu tiên đến Việt Nam du học ngành Y, trong năm học này HIU đã đầu tư thêm cơ sở vật chất, phòng thực hành cho sinh viên khối ngành sức khoẻ: phát triển 12 phòng thực hành khối kiến thức Y cơ sở dành cho sinh viên năm 1,2 tại tầng 10 & tầng 11 thuộc cơ sở 1 tại 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, trang bị bàn phẫu tích 3D hiện đại; tại cơ sở 2, 120 Hoà Bình, Q. Tân Phú, đầu tư phát triển hơn 60 phòng thực hành chuyên ngành dành cho sinh viên từ năm 3 trở lên.

Các thầy cô và sinh viên khoa RHM – HIU cùng Đoàn chuyên gia ghé thăm phòng thực hành Nha khoa
Hệ thống bàn phẫu tích 3D hiện đại nhất hiện nay dành riêng cho sinh viên HIU khối sức khỏe

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu HIU, trao đổi cụ thể về các thủ tục cần thiết: visa, nơi ăn ở sinh hoạt, các học bổng và chính sách học tập, thực hành cho sinh viên. Đoàn chuyên gia sẽ tiếp tục làm việc với nhà trường trong 2 ngày 15-16/3/2022 để hoàn thiện các công tác chuẩn bị đón đoàn sinh viên Ấn Độ sang HIU du học khoa Y, và sẽ là tiền đề cho các sinh viên Châu Á du học tại HIU trong thời gian tới.

Trung Tâm Tuyển sinh & Truyền thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172