HIU tuyển sinh 3 chương trình cử nhân Bedfordshire


Cập nhật lần cuối vào 06/10/2022

Là chương trình liên kết quốc tế hợp tác giữa Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) với Đại học Bedfordshire (Anh Quốc), chương trình Bedfordshire tuyển sinh đào tạo các ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch Quốc tế, Kinh doanh Quản lý, Ngôn ngữ Anh và Giảng dạy tiếng Anh.

Chương trình Bedfordshire giảng dạy bằng tiếng Anh, có thời gian đào tạo 3-4 năm, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân do Trường Đại học Bedfordshire cấp, giá trị được quốc tế công nhận.

Chương trình đào tạo do Đại học Bedfordshire xây dựng, được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Chương trình cung cấp cho người học những trải nghiệm tuyệt vời của nền giáo dục ưu việt, chú trọng đào tạo phát triển kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các kỹ năng mềm cần thiết giúp sinh viên tự tin hội nhập, làm việc trong mọi môi trường sau khi ra trường.

Sở hữu bằng cấp quốc tế với 4 năm học tại HIU

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn theo đúng quy định của trường Đại học Bedforshire, sinh viên sẽ được học tập và thảo luận trực tiếp cùng giảng viên nước ngoài Anh, Mỹ trình độ cao. Bên cạnh đội ngũ giảng viên nước ngoài, các giảng viên tham gia giảng dạy đều là những giảng viên ưu tú nhất của HIU, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế.

Ngoài các giờ học trên giảng đường, trong suốt quá trình học tập tại HIU, các bạn sinh viên cũng sẽ nhận được sự tư vấn học thuật, cố vấn lộ trình học tập nghề nghiệp từ các mentor là các chuyên gia, giảng viên nước ngoài của Bedforshire.

Nổi tiếng là Trường Đại học có môi trường học hiện đại, năng động bật nhất với cơ sở vật chất khang trang, sinh viên học tập tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có nhiều cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ học thuật, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao… để phát triển năng lực, cá tính riêng. Được tạo mọi điều kiện tối đa để phát triển toàn diện các kỹ năng mềm như kỹ năng nói chuyện trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng diễn thuyết, phát triển tư duy độc lập và giải quyết vấn đề… thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng, hay nhiều chương trình tham quan, thực tập, làm việc thực tế tại các doanh nghiệp và tập đoàn ngay từ những năm đầu học đại học.

Như vậy, với thời gian đào tạo linh hoạt từ 3-4 năm*, học phí 75 triệu/1 học kỳ, chương trình Bedfordshire chính là giải pháp tối ưu dành cho những bạn trẻ mong muốn trải nghiệm môi trường học quốc tế, nhận bằng cấp Anh Quốc với thời gian và chi phí học tập tiết kiệm tối đa so với du học trực tiếp.

Cơ hội nhận nhiều học bổng và Ipad giá trị từ HIU

Năm 2022, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tuyển sinh 47 ngành học, bao gồm 3 chương trình Bedfordshire bằng 6 phương thức. Các phương thức xét tuyển gồm:  Xét Kết Quả Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022, Xét kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM, Xét Kết Quả Kỳ Thi SAT (Scholastic Assessment Test ), Xét Kết Quả kỳ thi đánh giá năng Lực của HIU, Xét Tuyển thẳng, Xét Kết Quả Học bạ THPT.

Ngay bây giờ, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ THPT vào HIU theo 03 hình thức: nộp hồ sơ trực tiếp tại HIU, gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến tại website trường theo đường dẫn http://online.hiu.vn/.

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 36 tỷ đồng. Chính sách học bổng năm 2022 của HIU sẽ dành cho các đối tượng là học sinh THPT có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi năng khiếu, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao cấp quốc gia và quốc tế; thí sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 và các kỳ thi tuyển sinh đầu vào do HIU tổ chức.

Riêng với các sinh viên chương trình Bedfordshire sẽ được tặng một chiếc Ipad cùng nhiều quà tặng thương hiệu giá trị trong ngày đầu nhập tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

(*) Thời gian đào tạo 3 năm dành cho sinh viên đạt chuẩn ngoại ngữ IELTS 5.5.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Website: http://online.hiu.vn/

Hotline: 0938.692.015

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

VỀ ĐẠI HỌC BEDFORDSHIRE

 – Xếp hạng: Top 200 các trường Đại học trẻ trên Thế giới.

 – Đại học danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo và trải nghiệm học tập ưu việt tại vương quốc Anh.

 – Đón nhận giải Silver Award từ tổ chức Teaching Exellence Framework (TEF)

 – Đứng thứ 6 tại Anh trong bảng xếp hạng People and Planet University Green League.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172