Tập đoàn Y tế Quốc gia Singapore (NHG) đến thăm và làm việc với Khoa Điều dưỡng, HIU


Cập nhật lần cuối vào 06/10/2022

Ngày 16/9/2022, Tập đoàn Y tế Quốc gia Singapore (NHG) đã đến thăm và có buổi làm việc với Khoa Điều dưỡng tại Cơ sở 2, Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Trong buổi làm việc, đại diện NHG bao gồm có Ông Karman Yuen, Phó GĐ phụ trách Nguồn nhân lực; Bà Ow Jee Hia, Phó Thư ký điều hành, Hội đồng Điều dưỡng Singapore; Ông Yong Keng Kwang, Y tá trưởng Tập đoàn Chăm sóc Sức khỏe Quốc gia; Ông Tan Lai Hong, Phó Giám đốc phụ trách điều dưỡng, Cơ sở Y tế Woodlands; Bà Audrey Saw, Phó Giám đốc phụ trách điều dưỡng, Bệnh viện Khoo Teck Puat.

Về phía HIU, đại diện Nhà trường có PGS.TS Lâm Hoài Phương-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. GVC Nguyễn Thị Thuận-Phó trưởng Khoa Điều dưỡng phụ trách; TS. Vũ Thị Phương Anh, Phó Viện ĐT-HTQT; TS. Bsi Nguyễn Minh Đức, Phó Viện ĐT-HTQT .

National Healthcare Group (NHG) là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở Singapore, được công nhận trong và ngoài nước về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất y tế. Dịch vụ chăm sóc được cung cấp thông qua một mạng lưới tích hợp gồm bảy phòng khám đa khoa, các trung tâm chuyên khoa quốc gia và các bộ phận kinh doanh.

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã có cơ hội giới thiệu và thảo luận các phương án hợp tác tiềm năng. Ông Karman Yuen cũng có cơ hội phỏng vấn một trong những cựu sinh viên đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng và bày tỏ sự ấn tượng và bày tỏ mong muốn hợp tác ở các chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên/chuyên gia trong khối ngành Sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Tiếp theo buổi làm việc, phía đại diện NHG đã được PGS.TS Lâm Hoài Phương cùng với các Thầy Cô giới thiệu tham quan cơ sở vật chất tại cơ sở 2 và chương trình kết thúc cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Hai đơn vị giới thiệu và thảo luận về các cơ hội hợp tác
Ths.GVC Nguyễn Thị Thuận đang giới thiệu về cơ sở vật chất của bộ môn Điều dưỡng
Hai đơn vị cùng nhau chụp hình lưu niệm

Viện ĐT-HTQT


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172