Sinh viên HIU gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều Nhà thiết kế nổi tiếng


Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối đông, hơn 100 bạn sinh viên HIU đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, được dịp lắng nghe những chia sẻ, trãi lòng của họ về hành trình đeo đuổi giấc mơ Thời trang Việt.

(từ trái qua phải) NTK Lê Nguyễn An Nhiên , NTK Văn Thành Công, NTK Nguyễn Hoàng Ngân, 3 diễn giả trong talkshow Cafe Hướng nghiệp

Tại chương trình Talkshow Cafe Hướng nghiệp diễn ra cuối tuần qua (16/01), tại khu vườn Icoffee Romeo & Juliet thơ mộng toạ lạc khuôn viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đông đảo khách mời và các bạn sinh viên HIU đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với NTK thời trang – Họa sĩ – Tác giả Nguyễn Hoàng Ngân, NTK Văn Thành Công, NTK Lê Nguyễn An Nhiên.

Tham dự buổi Talkshow Cafe Hướng nghiệp kỳ 2, còn có sự tham dự của Theo ThS Hoạ Sĩ Nguyễn Minh Trúc Sơn – Phó Trưởng Bộ môn Mỹ Thuật Công nghiệp, Bà Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên.

3 Nhà thiết kế lần lượt chia sẻ hành trình nghề nghiệp, đeo đuổi giấc mơ thời trang của mình

Với chủ đề “Ngành thiết kế thời trang, Đam mê dẫn lối thành công”, bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tế tích luỹ trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực thời trang, 3 nhân vật nổi tiếng Hoàng Ngân, An Nhiên và Văn Thành Công đã lần lượt gửi đến các bạn sinh viên nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh chuyện nghề nghiệp, những bài học thực tế và con đường đeo đuổi đam mê thời trang.    

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên HIU tham gia giao lưu cùng các diễn giả

Sự kiện thu hút hơn 100 bạn sinh viên đến tham dự và chia sẻ về câu chuyện của ngành Thiết kế Thời trang. Qua những chia sẻ từ chính những trải nghiệm thực tế từ 3 Nhà thiết kế đã giúp sinh viên HIU hiểu rõ hơn về nghề thời trang, dù ngành có đầy áp lực nhưng cũng lắm vinh quang, truyền thêm cảm hứng cho các bạn khi chọn ngành Thiết kế thời trang và định hướng phát triển nghề nghiệp.

Sinh viên HIU đặt câu hỏi giao lưu trong chương trình
Chụp ảnh kỷ niệm cùng 3 Nhà Thiết kế sau chương trình

Với nhiều kinh nghiệm là người đi trước cùng cách truyền tải gần gũi và thân tình của 3 anh chị, các bạn trẻ như được thêm nguồn năng lượng tươi mới để khởi động hành trình sinh viên tại HIU. Những lời khuyên tâm huyết của 3 Nhà thiết kế đã góp phần định hướng cho các bạn một khởi đầu tốt đẹp, cung cấp thêm “hành trang” kiến thức, kỹ năng hữu ích cho sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong hành trình sự nghiệp.

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

 Lượt xem: 225

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172