Team 2k2 trở thành sinh viên cần lưu ý gì nhỉ?


Đời học sinh kéo dài 12 năm, cuộc đời sinh viên chỉ bằng 1/3 khoảng thời gian ấy, nhưng thi vị lắm, vui lắm. Để bước qua quãng đời sinh viên thật sự có ý nghĩa đừng bỏ qua 5 lưu ý dưới đây nha các “tân binh “của HIU!

Thứ nhất, là sinh viên bạn sẽ cảm thấy thèm lắm những bữa cơm gia đình. Nhưng sẽ có nhiều bữa tiệc vui vẻ, những buổi trà chanh chém gió tưng bừng với đám bạn thân sẽ cùng bạn vượt qua nỗi nhớ nhà. Mà chẳng cần đi đâu xa, ở HIU có cả một thiên đường ăn uống dành cho bạn. Tầng G thẳng tiến, Food Court HIU đang chờ…

Thứ 2, nếu đang “nuôi” suy nghĩ đậu đại học rồi, chơi thôi, hưởng thụ thôi thì hãy nhanh chóng “diệt” suy nghĩ ấy ngay đi nhé!  4 năm đại học thật sự trôi qua nhanh như một cái chớp mắt. Đừng để chưa kịp tích luỹ kiến thức, kỹ năng mềm đã phải ra trường.

Thứ 3, Ngoài một balo kiến thức, hành trang để bạn bước vào đời, vươn ra thế giới không nến thiếu tiếng Anh. Hãy lấp đầy bên hông ba lô của bạn ít nhất 1 ngoại ngữ, bạn nhé! Bật mí là ở HIU có kha khá câu lạc bộ Tiếng Anh để bạn chọn.

Thứ 4, Hãy xác lập kim chỉ nam “Học hết sức – Tham gia các hoạt động trường hết mình” ngay từ năm nhất đại học. Những gì bạn có được do rèn luyện, cố gắng, trải nghiệm trong những năm đại học sẽ giúp bạn sáng giá hơn sau khi ra trường. Bạn có biết trường HIU chúng mình nổi tiếng là mạnh về các hoạt động sinh viên đội nhóm, câu lạc bộ. Và… tất tần tật CLB của HIU tại đây https://hiu.vn/cuoc-song-sinh-vien/cau-lac-bo-sinh-vien/

Thứ 5: Hãy tìm cho mình một công việc làm thêm để trải nghiệm. Ưu tiên những công việc liên quan đến ngành học của bạn. Là sinh viên HIU bạn sẽ chẳng cần vất vả đi tìm việc. TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP – QUAN HỆ DOANH NGHIỆP – HIU có hẳn một Sàn việc làm Hồng Bàng. Nên là có việc gì khó có HIU lo!

Thế đấy, mong là một số lưu ý liệt kê ở trên sẽ hữu ích cho bạn. Và đừng quên là HIU luôn ở đây, đồng hành cùng bạn trên chặng đường phía trước nhé! Trở thành Tân sinh viên rồi, vui lên thôi!

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thanh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

 Lượt xem: 345

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172